Cách sử dụng phấn phủ Fixing Powder Caster hiệu quả

Là một trong những loại phấn phủ đặc biệt dạng bột đa chức năng giúp bạn có được một gương mặt trang điểm trọn vẹn và hoàn hảo hơn.

Phấn phủ Fixing Powder Caster của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO Là một trong những sáng tạo độc đáo và thông minh của dòng phấn phủ. Đây là mọt trong những sản phẩm đa chức năng vừa có khả năng bao phủ làn da, vừa có tác dụng hiệu quả cho việc hỗ trợ kem che khuyết điểm và kiểm soát làn da bị nhờn. Chính vì thế đây là một trong những sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn cho mình khi trang điểm để tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả cao nhất.

Fixing Powder Caster 1

Cùng tham khảo cách sử dụng phấn phủ để đạt được hiệu quả cao nhất có thể nhé:

Trước khi sử dụng phấn phủ, bạn nên thoa một lớp kem lót, bởi khi sử dụng lớp kem lót này chúng sẽ có tác dụng hiệu quả cho việc tăng cường độ bám của hạt phấn phủ, đồng thời giúp lớp phấn bám đều trên bề mặt da và lâu trôi hơn.

Hãy sử dụng phấn phủ Fixing Powder Caster bằng cách mở nắp và rắc những hạt phấn Fixing Powder Caster ra nắp và dùng chổi sau đó thoa đều lên da mặt và cảm nhận sự mềm mại, mượt mà trên da mặt. Vì đây là loại phấn phủ không màu, nên khi trang điểm bạn sẽ thấy được sự tự nhiên trên da mặt của mình, những khuyết điểm trên da dưỡng như được sẽ khít và để lại một khuôn mặt tự nhiên như chưa hề có sử dụng đến mỹ phẩm.

Fixing Powder Caster 5

Kết thúc  bước trang điểm, để quyến rũ hay hoàn hảo hơn, bạn có thể sử dụng một lớp highlight mòng nhẹ màu hồng để giúp da thêm mịn màng tự nhiên và khỏe mạnh.

Tuy nhiên, khi sử dụng phấn phủ Fixing Powder Caster bạn cũng nên sử dụng chổi phấn, không nên dùng bông mút hoặc bông vải, vì như vậy sẽ đạt được hiệu quả ca hơn, giúp bao phủ phấn ra toàn bộ khuôn mặt một cách tốt hơn.

Với phấn phủ Fixing Powder Caster  bạn vừa có thể có  được một loại phấn phủ tốt nhất, bao phủ và bảo về da mặt khỏi tác hại của môi trường và gốc tự do, bạn cũng vừa có thể có được một loại kem hỗ trợ che khuyết điểm siêu hiệu quả mà không cần phải tốn nhiều thời gian để trang điểm. Ngoài ra, đối với những cô nàng da dầu, đây là một trong những vị cứu tinh của bạn để kiểm soát dầu một cách hiệu quả nhất có thể, giúp phấn không bị bay và lâu trôi.

Fixing Powder Caster 4

Với Fixing Powder Caster bạn cũng có được một sản phẩm bảo vệ và giữ lớp son môi bền mầu và lâu trôi.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Đẳng cấp phái đẹp – Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *