Cách sử dụng phấn má Cream Rouge For Cheeks & Lips

Phấn má Cream Rouge For Cheeks & Lips là một trong những dòng sản phẩm phấn má có tác dụng hai trong một có thể sử dụng cho má, cũng có thể sử dụng cho môi rất tiện dụng và đơn giản.

Phấn má dạng kem

Phấn má Cream Rouge For Cheeks & Lips c kết cấu dạng kem và khi bạn thoa lên da không cần phải sử dụng thêm bất kì những sản phấn phủ trên da bởi chúng mang đến cho bạn sự mềm mịn, nhẹ nhàng y như một lớp phấn phủ tiện dụng.

Với những thành phần không chưa parabens, chất tạo mùi, silicon… nên rất an toàn và phù hợp với mọi loại da. Hơn nữa, sản phẩm còn được dùng cho môi rất hiệu quả và tiện dụng, chỉ cần bạn thoa sản phẩm thay son môi, bạn sẽ có một đôi môi ngọt ngào và gợi cảm.

Cream Rouge For Cheeks & Lips 3

Khi sử dụng phấn má dạng kem Cream Rouge For Cheeks & Lips bạn có thể tham khảo những cách sử dụng đơn giản và tiện lợi cho mình.

Đối với má

Khi sử dụng sản phẩm cho má sẽ giúp bạn có được đôi má hồng xinh xắn, tạo điểm nhấn trên gương mặt, giúp bạn thêm tươi tắn và rạng rỡ hơn rất nhiều. Với phấn má Cream Rouge For Cheeks & Lips bạn sẽ không cần phải quan tâm nhiều đến khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt, hay giữ màu má được lâu trôi bởi sản phẩm sẽ giúp bạn điều chỉnh được những điều này một cách hoàn hảo.

Cream Rouge For Cheeks & Lips có 4 màu cho bạn lựa chọn, đây là những tông màu rất gần với những màu da, ban có thể tùy thuộc vào loại da của mình để lựa chọn sản phẩm được ưng ý nhất.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm, hãy thoa kem lên trên gò má của mình. Với khuôn mặt hình tròn, hãy tán phấn từ nơi cao nhất của gò má và tán đều theo hướng mang tai, ven thái dương.

 Cream Rouge For Cheeks & Lips 2

Với những cô nàng có khuôn mặt dài hãy đánh phấn má từ gò má, tán về phía mag tai và thái dương, sau đó lên mí và cằm.

Với khuôn mặt vuông hãy sử dụng Cream Rouge For Cheeks & Lips của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO từ gò má, sau đó tán phấn xuống phần hõm má.

Với những cô nàng có khuôn mặt mỏng hoặc gò má thấp, hãy lựa chọng tông màu sáng nhất, với mã màu 320.44 sẽ tạo điểm nhấn hoàn hảo cho khuôn mặt của bạn.

Đối với môi

 Cream Rouge For Cheeks & Lips 3

Sử dụng Cream Rouge For Cheeks & Lips cho môi rất đơn giản chỉ cần bạn thoa một lớp kem dưỡng môi lên và sử dụng tay hay cọ đánh môi thoa đều lên môi là đã  có được một đôi môi hoàn hảo , ngọt ngào và ăn khớp với đôi má và khuôn mặt cua mình rồi.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *