Cách sử dụng kem che khuyết điểm an toàn và hiệu quả nhất

Cách sử dụng kem che khuyết điểm tưởng đơn giản nhưng nếu như bạn không thực sự chú ý thì rất có thể bạn sẽ thực hiện sai và không tận dụng được hết công hiệu của nó.

Cách sử dụng kem che khuyết điểm cũng được chia thành từng nhóm da trên khuôn mặt của bạn. Cụ thể là vùng da mặt và vùng quầng mắt. Nhưng dù bạn đang tiến hành che khuyết điểm vùng nào thì bạn cũng đừng quên là bạn nên chọn sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

Cách che khuyết điểm vùng mắt

Việc đầu tiên là bạn hãy chọn kem che khuyết điểm dành riêng cho vùng mắt của mình: Perfect Teint Concealer. Perfect Teint Concealer sẽ giúp bạn che đi những quầng thâm, vết sợ hay vết thâm một cách hiệu quả nhất.

cách sử dụng kem che khuyết điểm

 

Bạn có thể xem thêm về sản phẩm tại đây: http://artdeco.com.vn/che-khuyet-diem/but-che-khuyet-diem-danh-cho-vung-tham-mat-perfect-teint-illuminator.html#option-471

Đa số các bạn nữ có cách sử dụng kem che khuyết điểm rất đơn giản đó là chỉ bôi kem lên phần quầng thâm ngay dưới mắt rồi dùng tay thoa đều theo chiều ngang. Tuy nhiên, cách làm này hầu như không mang lại hiệu quả cho bạn gái, thậm chí nếu dùng sai lực ngón tay sẽ tạo thêm nếp nhăn cho mắt về lâu dài.

cách dùng kem che khuyết điểm

Cách làm đúng để “đối phó” với chúng là dùng cọ vẽ một hình tam giác ngược dưới mắt và thêm vài đường kem bên trong hình tam giác, nơi bao gồm phần quầng thâm. Sau đó, dùng ngón tay áp út vỗ nhẹ và tán đều kem theo chiều dọc đến khi vùng da dưới mắt đều màu với vùng da xung quanh. Hãy áp dụng cách này nếu như bạn không muốn lãng phí công dụng của kem che khuyết điểm nhé.

Cách dùng kem che khuyết điểm cho da mặt

Cách sử dụng kem che khuyết điểm cho da mặt hiệu quả nhất được các chuyên gia khuyên đó là nên dùng sau kem nền và phải chọn được loại kem che khuyết điểm phù hợp nhất với làn da của mình. Bất kể bạn đang sở hữu làn da trắng hay đen, mụn hay khô thì bạn đều có thể sử dụng kem che khuyết điểm Camouflage cream. Loại kem che khuyết điểm này phù hợp với mọi loại da và có thể giúp bạn che đi những khuyết điểm một cách hiệu quả nhất.

kem che khuyết điểm nào tốt

Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm tại đây: http://artdeco.com.vn/che-khuyet-diem/kem-che-khuyet-diem-khong-tham-nuoc-camouflage-cream.html#option-466

Sau khi đã chọn cho mình được loại kem che khuyết điểm ưng ý, bạn hãy tiến hành thoa kem che khuyết điểm lên mặt. Khi sử dụng, hãy đảm bảo rằng bạn có dành thời gian để lớp kem được “tan chảy” vừa đủ trên khuôn mặt.

cách dừng kem che khuyết điểm

Quá trình này có thể mất 1 đến 2 phút nhưng hiệu quả mang lại sẽ vô cùng tuyệt vời. Bạn nhớ là bạn cần thoa thật đều và đừng bỏ sót phần da nào trên mặt nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *