Cách làm son dưỡng môi handmade có màu đẹp tự nhiên

Bạn gái nào cũng hoàn toàn có khả năng thực hiện các cách làm son dưỡng môi handmade để mang lại cho đôi môi vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ, chất lượng đảm bảo mà vô cùng tiết kiệm.

Son dưỡng môi handmade đang rất hot trong thời gian gần đây, nở rộ như một trào lưu. Cô nàng này khoe với đám bạn thỏi son dưỡng handmade mới chế được, nàng khác hỏi thăm cách làm và hì hục thực hiện. Tuy nhiên, nhiều khi sản phẩm của các nàng chẳng được như bạn đầu tiên thực hiện. Tại sao vậy? “Tam sao thất bản” – mỗi nàng truyền tai nhau lại nói theo một cách mới, người hiểu lại hiểu theo cách khác… Vậy nên, công thức làm son handmade không còn được “chuẩn không cần chỉnh” như ban đầu nữa.

Dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách làm son dưỡng môi handmade chuẩn, chất lượng, lên màu đẹp và tự nhiên.

Chuẩn bị nguyên liệu

Bạn có thể làm nhiều loại son handmade khác nhau: có màu hoặc không màu; mùi hương khác nhau. Tất cả những nguyên liệu các bạn chuẩn bị cần phục vụ cho mục đích làm son và màu sắc/mùi hương mà bạn yêu thích.

  • Nồi hơi hoặc lò vi sóng
  • Thìa và hộp/lọ đựng son môi
  • Tinh dầu thơm (tùy mùi hương bạn thích)
  • Vitamin E
  • Sáp ong
  • Son môi màu bạn thích (nếu làm son có màu)
  • Dầu dừa/dầu olive/mật ong

cach-lam-son-duong-moi-handmade-1

Hướng dẫn thực hiện

Cách làm son dưỡng môi handmade dù là loại nào thì cũng trải qua 3 bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: tạo hỗn hợp và làm tan chảy hỗn hợp bằng nồi hơi hoặc lò vi sóng. Ở công đoạn này, các nàng thường cần phải làm tan chảy sáp ong rồi trộn thêm mật ong/dầu dừa/dầu olive vào và khuấy đều để tạo thành hỗn hợp.

Bước 2: chờ cho hỗn hợp trên nguội, bạn sẽ cần cho thêm vào đó vitamin E, tinh dầu thơm, son màu đã được cạo vụn… rồi khuấy đều cho hỗn hợp quyện vào nhau.

Bước 3: cho hỗn hợp son dưỡng môi trên vào trong lọ hoặc hộp đựng son môi đã chuẩn bị trước đó và sử dụng như những sản phẩm son dưỡng môi thông thường khác.

Chỉ cần thực hiện đúng 3 bước đơn giản trên một cách khéo léo là bạn đã tự chế được cho mình những sản phẩm son dưỡng môi đẹp tự nhiên không kém gì các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.

Bạn cũng có thể chọn mua những sản phẩm son dưỡng môi cực chất của ARTDECO nếu như cảm thấy việc làm son dưỡng handmade hơi tốn thời gian và công sức. Các sản phẩm dưỡng môi của ARTDECO cũng rất phong phú, đa dạng, đáp ứng được yêu cầu của đông đảo khách hàng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *