Cách làm móng chân nhanh dài có thực sự tốt trong việc làm đẹp

Cách làm móng chân nhanh dài sẽ không mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong việc làm đẹp mà nó còn khiến bạn gặp phải nhiều vấn đề rắc rồi đó.

Cách làm móng chân nhanh dài được cho là khá nguy hiểm khi bạn muốn có được đôi chân đẹp. Chình vì thế bạn nên chú ý những cách chăm sóc móng chân của mình như sau

Giũa móng chân 4 ngày một lần

cách làm móng chân nhanh dài

Mỗi bốn ngày bạn hãy tiến hành rũa móng chân của bạn 1 lần nhé. Bằng cách này, móng chân của bạn cũng sẽ không bao giờ quá sắc, quá dài hay là có một hình dạng xấu xí thật đáng tiếc. Thay vào đó, móng chân của bạn sẽ luôn được mịn màng. Ngoài ra, bạn cũng cần luôn chú ý chăm sóc móng chân trước hoặc sau khi bạn đi biển hay là khi bạn đi học bơi mùa hè nhé.

Cắt móng chân mỗi tuần một lần

cách làm móng chân nhanh dài 1

Bạn đừng nên áp dụng những cách làm móng chân nhanh dài. Móng chân của bạn nên được cắt tỉa thật gọn gàng ở đầu các ngón chân mỗi tuần một lần. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên cắt móng chân quá ngắn vì nó có thể sẽ gây tổn thương và chảy máu cho móng chân của bạn. Bạn cũng đừng nên để móng chân dài vì bạn cũng sẽ phải đối mặt với nguy cơ móng chân mọc ngược sâu vào bên trong. Điều này không chỉ có thể gây tổn thương mà còn khiến bạn vô cùng đau đớn. Nó cũng gây khó chịu cho bạn mỗi khi đi giày.

Chăm sóc móng chân bằng quả chanh hoặc cam

cách làm móng chân nhanh dài 3

Mỗi tuần một lần, bạn cũng có thể chăm sóc móng chân của mình bằng việc áp dụng chà hoặc ngâm bên trong nước chanh hay nước cam nhé. Điều này sẽ giúp cho móng chân của bạn được sạch và sáng hơn.

Để áp dụng những biện pháp chăm sóc này, bạn cũng có thể nhúng quả bóng bông vào nước cốt chanh hay là cam và chà xát lên móng của mình. Hay áp dụng việc chà trực tiếp từng miếng cam, chanh mỏng lên móng rồi sau đó rửa lại cùng với nước ấm thay vì áp dụng những cách làm móng chân nhanh dài nhé.

Sơn móng chân

cách làm móng chân nhanh dài 3

Màu sắc của việc sơn móng chân tay thế nào sẽ thể hiện rõ nhất được cá tính của bạn. Nếu như bạn là người nhút nhát, bạn đừng nên sơn móng với màu da cam sôi nổi. Nếu như bạn xuất hiện ở các sự kiện sang trọng, hãy chọn những sơn móng kiểu quyến rũ kiểu Pháp. Hoặc nếu như bạn đến các bãi biển, bạn nên sơn màu móng đầy màu sắc. Tuy nhiên, dù sao đi nữa thì bạn cũng nên chọn những màu sơn thật đẹp của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé, như thế móng của bạn sẽ đẹp hơn nhiều đó.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *