Cách kẻ viền mắt bằng chì mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Cách kẻ mắt đẹp tự nhiên nhất luôn là sử dụng chì để kẻ viền mắt thay vì dùng các loại trang điểm khác. Dưới đây là tổng hợp những phương pháp kẻ mắt truyền thống cơ bản nhất dành cho các kiểu mắt khác nhau mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho các nàng.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Mắt tròn

Đối với những cô nàng mắt tròn, chì kẻ mắt không phải sử dụng để tạo độ to cho đôi mắt nữa. Nhiệm vụ của chì kẻ mắt lúc này là kéo dài mắt ra để chúng trở nên cân đối hơn với độ rộng của mắt.

Phần đuôi mắt được kéo dài hơn bình thường một chút và vểnh lên là cách kẻ mắt đẹp tự nhiên, đơn giản và hiệu quả mà chúng ta có thể thực hiện trong trường hợp này. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo cho đôi mắt dài hơn bằng cách kẻ cả viền mắt trên và viền mắt dưới; sau đó tán đều ra phía ngoài theo hướng vểnh lên.

cách kẻ viền mắt

Mắt cụp

Những nàng không may sở hữu đôi mắt có đuôi mắt đi xuống thường rất tự tin khi phải xuất hiện trước đám đông. Đừng lo lắng và ngần ngại gì, chì kẻ mắt sẽ giúp bạn tạo ra một đôi mắt cực cuốn hút.

Đôi mắt cụp sẽ khiến gương mặt các nàng trở nên trầm và không tươi. Vì vậy, chúng ta cần tiến hành kẻ mắt cánh để khắc phục nhược điểm này. Nhấn nhá thêm vào đó một chút phấn nhũ tông màu ngọc trai để làm bừng sáng đôi mắt hơn.

Mắt hạnh nhân

Đôi mắt hạnh nhân được bình chọn là dáng mắt lí tưởng nhất trong các loại mắt. Nếu may mắn sở hữu đôi mắt này, nàng không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì khi trang điểm, có thể thỏa sức trang điểm theo phong cách mà mình mong muốn.

Cách kẻ mắt đẹp tự nhiên 1

Bên cạnh những lưu ý đặc biệt cho một số dáng mắt trên, bạn cũng có thể tham khảo cách kẻ mắt đẹp tự nhiên truyền thống dưới đây phù hợp với trang điểm cho mọi loại dáng mắt khác nhau. Đó chính là cách kẻ mắt đứt. Đây là phương pháp kẻ mắt cực đơn giản và hiệu quả, là cứu cánh cho các cô nàng mới bắt đầu “tập tành” trang điểm. Sau khi kẻ những nét đứt đầu tiên định hình cho dáng mắt, bạn tiếp tục thực hiện nối chúng lại thành một đường thẳng liền mạch. Tuy bắt đầu bằng những nét vẽ đầu tiên đứt quãng nhưng sau đó đường chì kẻ mắt này trông rất tự nhiên và cuốn hút.

Để đạt được hiệu quả trang điểm tốt nhất, các nàng nên chọn cho mình những sản phẩm chì kẻ mắt của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức trong suốt hơn hai chục năm qua. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm của ARTDECO.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *