Cách kẻ viền mắt bằng bút nước đẹp tự nhiên nhất

Có rất nhiều cách kẻ mắt nước phổ biến hiện nay. Những cô nàng dịu dàng luôn tìm cho mình cách kẻ viền mắt bằng bút nước đẹp mà vẫn giữ nguyên được nét tự nhiên của đôi mắt. Thực hiện công việc đó có dễ dàng hay không?

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Khác với kẻ mắt bằng chì, kẻ mắt bằng bút nước mang đến cho các nàng vẻ đẹp sắc sảo hơn hơn. Đặc biệt, sản phẩm này còn có thể giữ lớp trang điểm lâu hơn và khó phai, giúp nàng tự tin xinh đẹp trong suốt cả ngày. Vậy, cách kẻ mắt nước như thế nào là chuẩn xác và đạt được hiệu quả làm đẹp tốt nhất?

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các nàng những bước cụ thể để thực hiện kẻ mắt nước xinh đẹp và cuốn hút.

cách kẻ mắt nước

Chuẩn bị

Chì kẻ mắt, Kẻ mắt nước. Bông thấm, Kem dưỡng mắt

Hướng dẫn thực hiện cách kẻ mắt nước

Bước 1: Kẻ mắt bằng chì

Đầu tiên, các nàng đừng vội sử dụng ngay kẻ mắt nước. Hãy chọn cho mình một cây chì kẻ mắt màu nhạt và bắt đầu vẽ định hình những đường kẻ viền mắt. Việc định hình đường kẻ mắt này trước sẽ giúp nàng dễ dàng hơn khi vẽ mắt bằng bút nước.

cách kẻ mắt nước đẹp

Chì kẻ mắt >>> http://artdeco.com.vn/but-chi-ke-vien-mat

Bước 2: Sử dụng kẻ mắt nước

Công việc tiếp theo yêu cầu sự khéo léo và tỉ mẩn từ phía các nàng nhất chính là hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt bằng kẻ mắt nước. Bạn nên tạo cho mình một điểm tựa vững chắc để đảm bảo quá trình kẻ mắt diễn ra thuận lợi, không bị lệch hoặc lem. Cách kẻ mắt nước chuẩn là kẻ ban đầu 1 đường kẻ sát mí mắt  về phía đuôi hơi chếch lên sau đó muốn đậm lại kẻ 1 đường sát đường kẻ ban nãy.

cách kẻ mắt nước đẹp tự nhiên

Bước 3: Xóa đi những đường kẻ hỏng

Nếu các nàng chẳng may có lỡ tay kẻ hỏng một đường nào đó, đừng vội lo lắng; cứ bình tĩnh xử lý vấn đề. Không cần thiết phải trang điểm lại từ đầu, tất cả những gì bạn cần có để khắc phục lỗi này là bông thấm và một chút kem dưỡng. Thấm kem dưỡng vào bông và che khéo leo che đi lớp kẻ mắt nước vừa bị nhòe.

Sau khi hoàn thành kẻ mắt nước, các nàng có thể làm đẹp thêm cho khuôn mặt của mình bằng một chút phấn má, một chút, phấn mắt…

cách kẻ mắt nước tự nhiên

Bút kẻ mắt >>> http://artdeco.com.vn/but-ke-nuoc-mat-voi-dau-co-cong-nghe-cao-high-precision-liquid-liner.html#option-283

Cách kẻ mắt nước sẽ đạt được hiệu quả thực sự cao khi các nàng chọn lựa được các sản phẩm trang điểm chất lượng và chính hãng. ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng tại Cộng hòa Liên bang Đức và được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn lựa. Thương hiệu sản xuất rất nhiều loại kẻ mắt nước khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng cảu tất cả những người tiêu dùng khó tính nhất. Bạn có thể thỏa sức chọn lựa cho mình sản phẩm kẻ mắt nước cao cấp với giá cả bình dân tại ARTDECO.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *