Cách kẻ mí mắt dưới cực sáng tạo và ấn tượng

Cách kẻ mí mắt dưới ít có bạn biết và thực hiện. Tuy nhiên, nếu chăm chút để ý đến chúng, các bạn sẽ được sở hữu đôi mắt với vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng và hoàn hảo.

Dường như kẻ mí mắt dưới luôn bị các nàng lãng quên khi thực hiện các bước trang điểm cơ bản. Chì cần chăm chú một chút, cả khuôn mặt nàng sẽ trở nên khác biệt và nổi bật hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo cách kẻ mí mắt dưới thú vị này bạn nhé!

Đầu tiên, bạn cần vệ sinh khuôn mặt sạch sẽ bằng các sản phẩm sữa rửa mặt dưỡng ẩm trong mùa đông. Việc dùng các sản phẩm sữa rửa mặt dưỡng ẩm này sẽ giúp chăm sóc và bảo vệ làn da hiệu quả, khiến cho công cuộc trang điểm mắt trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Tiếp đó, các nàng thực hiện trang điểm lớp nền cơ bản trước khi sử dụng đến chì kẻ mắt.

Cách kẻ mí mắt dưới 2

Tiến hành kẻ mí mắt dưới, nàng cần lưu ý một số vấn đề nho nhỏ. Khác với mí mắt trên (có thể kẻ đậm nhạt tùy theo ý định và sở thích), mí mắt dưới chỉ có thể được trang điểm bằng những đường kẻ nhẹ và mờ nhạt; đủ để tạo cho người đối diện cảm nhận được mí mắt dưới là trang điểm có chủ ý.

Một đường kẻ hết sức nhẹ nhàng vậy thôi nhưng cũng khiến đôi mắt các nàng trở nên sắc sảo và đậm đà hơn, có chút gì cuốn hút và hấp dẫn đến kì lạ. Những người mới tập tành trang điểm cũng hoàn toàn có thể thực hiện cách kẻ mí mắt dưới một cách đơn giản và dễ dàng. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bước trang điểm tuyệt vời này nhé.

Cách kẻ mí mắt dưới 1

Để trang điểm viền mắt dưới được hiệu quả, các nàng nên chọn lựa và sử dụng sản phẩm chì kẻ mắt của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên thế giới. Những sản phẩm đó không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà còn được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả mà trang điểm diệu kì mà chúng mang lại cho người sử dụng. Tuy nhiên, một số loại mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng trên thị trường thế giới hiện nay thì không chắc bất cứ nàng nào cũng đủ điều kiện để mua chúng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm đảm bảo chất lượng cao cấp nhưng chỉ bán cho người tiêu dùng với mức giá bình dân và hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Đó là sản phẩm chì kẻ mắt của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

Hiện nay, ARTDECO đang cung cấp đến thị trường Việt Nam 5 loại sản phẩm chì kẻ mắt chất lượng tuyệt vời: chì kẻ mắt không thấm nước – Soft Eyeliner Waterproof; chì kẻ mắt truyền thống – Kajal Liner; chì kẻ mắt dòng khoáng – Mineral Eye Styler; chì kẻ mắt với đầu bút đi kèm – Magic Eye Liner; chì kẻ mắt không thấm nước thuộc bộ sưu tập Color & Art – Soft Eye Liner Waterproof “Color & Art”.

Mỗi sản phẩm lại có những màu sắc khác nhau để cho bạn chọn lựa tùy theo sở thích cá nhân và hoàn cảnh sử dụng của các nàng. Hơn thế nữa, ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Đức trong suốt hơn hai chục năm qua, đứng vững trên thị trường nhờ xây dựng được niềm tin với công chúng tiêu dùng. Còn chần chừ gì nữa mà không chọn lựa cho mình một sản phẩm chì kẻ mắt chất lượng và uy tín tại ARTDECO để thực hiện cách kẻ mí mắt dưới cực sáng tạo!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *