Cách kẻ mí mắt bằng bút nước đẹp tự nhiên

Cách kẻ mí mắt nước giúp hàng lông mi của bạn trở nên dày dặn hơn, đường viền mắt được nhấn mạnh tạo chiều sâu giúp đôi mắt trở nên khỏe, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nắm những lưu ý cơ bản để thực hiện thành công cách kẻ viền mắt này.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Bạn thường xuyên trang điểm và được bạn bè ca tụng là trang điểm đẹp… Nhưng chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng kẻ mắt nước. Chỉ cần một chút lúng túng, run tay là đường kẻ đã trở nên lem nhem khó kiểm soát. Vì thế, trước tiên, bạn cần tìm điểm tựa cho đôi tay của mình – tìm lấy thành bàn hoặc giá đỡ nào đó để tì lên khi thực hiện cách kẻ mí mắt bằng bút nước.

Trước khi tiến hành cách kẻ viền mí mắt bằng bút nước, bạn hãy đảm bảo mình đã chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết: bên cạnh những vật dụng tất yếu như kẻ mắt nước thì bạn nên chuẩn bị thêm tăm bông và nước tẩy trang để sẵn sàng xóa đi vết lem khi chẳng may đường kẻ đi chệch hướng.

Cách kẻ viền mí mắt bằng bút nước 02

Sau khi đã hoàn thành công đoạn chuẩn bị, chúng ta bắt đầu tiến hành thao tác kẻ vẽ. Đầu tiên, bạn cần lắc đều lọ đựng nước kẻ mắt, tránh trường hợp chổi lông bị kết dính không đều khi sử dụng.

Bước thứ 2, bạn tiến hành kẻ mắt bằng cách chọn điểm kẻ ở giữa đường mép lông mi hàng trên; kéo nhẹ vùng da gần đuôi mắt cho mi mắt căng dài thành đường thẳng; dùng chổi kẻ sát mép đường thẳng đó thật nhanh, mảnh và dứt khoát. Để đường kẻ được mảnh mai như ý muốn, bạn cần đặt bút nghiêng thay vì đặt thẳng. Những cô nàng có đôi mắt nhỏ, mắt một mí chỉ nên kẻ một đường thật mảnh. Nếu đường kẻ quá dày, đôi mắt bạn sẽ trở nên gần như chẳng thấy gì vì bị đường kẻ đó lấp đi.

Cách kẻ viền mí mắt bằng bút nước 01

Nếu chưa quen với cách kẻ đó, bạn có thể dùng bút chì vẽ một đường mảnh trước khi thực hiện cách kẻ mí mắt bằng bút nước.

Để đôi mắt có được vẻ đẹp tự nhiên, bạn nên sử dụng thêm phấn mắt và mascara để hỗ trợ trang điểm mắt.

Lưu ý khi thực hiện

Kẻ mí mắt bằng kẻ mắt nước nên được thực hiện sau khi khuôn mặt đã được trang điểm bằng phấn nền, phấn mắt và trước khi chuốt mascara. Thực hiện đúng quy trình trên, bạn sẽ hạn chế được tối đa những vệt lem ngoài ý muốn; đường kẻ mắt sẽ trở nên sắc nét hơn.

Bạn cần chọn cho mình màu sắc kẻ mắt nước hài hòa với màu phấn mắt, son môi hoặc các màu sắc khác mà bạn sử dụng đến.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO cung cấp đến cho bạn nhiều màu kẻ mắt nước khác nhau thuộc 5 loại chính: kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao High Precision Liquid Liner; bút kẻ viền mắt nước lâu phai Long Lasting Liquid Liner; kẻ mắt nước Perfect Color Eyeliner; kẻ mắt nước Liquid Star Liner; gel kẻ mắt nước dạng cọ siêu bền màu, không lem – Color & Art…

Bạn nên chọn mua những sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để cách kẻ mí mắt nước được thực hiện hiệu quả.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *