Cách kẻ mí mắt bằng bút chì đẹp tự nhiên

Cách kẻ mí mắt bằng chì không hề khó khăn như bạn gái vẫn lo lắng. Dưới đây, các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn phương pháp vẽ mí mắt bằng chì mang lại vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Chì kẻ mắt rất phù hợp cho những cô nàng mới tham gia vào lĩnh vực trang điểm. Những mẹo nhỏ giúp các nàng trang điểm đẹp tự nhiên là cực kì quan trọng và cần thiết. Chỉ với một cây chì kẻ mắt nhỏ, bạn có thể tạo nên những  biến đổi khó lường cho đôi mắt.

Khi mới bắt đầu học trang điểm, chúng tôi khuyên các bạn chỉ nên học những cách kẻ mí mắt bằng chì  đơn giản dưới đây:

Viền mi trên đơn giản

Đây là kiểu kẻ mắt phổ biến và dễ thực hiện nhất khi trang điểm. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kẻ một đường chì mảnh dọc theo mi mắt trên. Để tạo cho đôi mắt có vẻ đẹp mềm mại, tự nhiên, bạn nên uốn đường kẻ hơi cong về phía đuôi mắt. Ánh nhìn đôi mắt sẽ tự nhiên hơn khi bạn kẻ nét mảnh ở đầu mi và hơi đậm dần về phía cuối.

cach-ke-mi-mat-bang-chi-dep-tu-nhien-3

Viền giữa mí mắt dưới

Thông thường, các nàng chỉ chăm chăm kẻ mi mắt trên và lãng quên đi mi mắt dưới. Không cần quá cầu kì như mi mắt trên, một chút nhấn nhá nhẹ nhàng cho mi mắt dưới cũng đủ khiến các nàng tạo nên sự phá cách giữa những phong cách nhàm chán hàng ngày.

Bạn chỉ cần nhấn chì kẻ mi mắt dưới một cách nhẹ nhàng, sau đó kẻ viền thông thường cho mi mắt trên. Vậy là đã hoàn thành cách kẻ mí mắt bằng chì cho vẻ đẹp tự nhiên, phá cách.

Viền mắt mảnh

Những cô nàng cổ điển rất hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng này. Không quá cá tính, phong cách như cách kẻ cat-eye sành điệu, các nàng chỉ cần kẻ một đường mảnh tại mí mắt trên để tạo thêm đường nét cho đôi mắt.

Một sản phẩm chì kẻ mắt của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco sẽ hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công cuộc trang điểm cơ bản. Nhằm đáp ứng đa dạng tất cả các yêu cầu của người tiêu dùng Việt Nam, Artdeco cung cấp đến thị trường 6 loại chì kẻ mắt: chì kẻ mắt không thấm nước (Soft Eyeliner Waterproof); chì kẻ mắt với đầu bút đi kèm (Magic Eye Liner); chì kẻ mắt truyền thống (Kajal Liner); chì kẻ mắt dòng khoáng (Mineral Eye Styler); chì kẻ mắt không thấm nước Color & Art; chì kẻ mày với cọ chải đi kèm (Eye Brow Designer). Mỗi loại lại có nhiều màu sắc khác nhau; các nàng có thể chọn lựa thoải mái tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân.

Augenbrauen_1

Chúc bạn chọn lựa được cho mình những sản phẩm ưng ý và thực hiện thành công cách kẻ mí mắt bằng chì để mang lại vẻ đẹp tự nhiên khi trang điểm!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Cách kẻ mí mắt bằng bút chì đẹp tự nhiên

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *