Cách kẻ mắt xinh yêu cho cô nàng một mí

Kẻ mắt một mí luôn là vấn đề gây khó khăn cho các cô nàng sở hữu đôi mắt này. Các nàng loay hoay, khó khăn trong công đoạn trang điểm và cảm thấy tự ti khi sở hữu mắt một mí. Để phá tan những tự ti trên, cô nàng một mí hãy tham khảo mẹo mà các chuyên gia mách nhỏ ở đây nhé!

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Các nàng chỉ cần đầu tư một chút kiên nhẫn để tìm hiểu và tỉ mẩn trang điểm là đôi mắt một mí có thể trở nên to tròn hơn đấy.

Không kẻ mắt quá dày

Khi kẻ mắt một mí, các cô nàng cần lưu ý: tránh những kiểu mắt cần kẻ quá dày và đậm. Hiểu được nguyên tắc này, khuôn mặt bạn sẽ có được điểm cộng cho vẻ đẹp tự nhiên và khắc phục được yếu điểm của mắt một mí; biến điểm yếu đó trở thành thế mạnh.

Viền mắt bằng chì trắng

Những cô nàng mắt một mì nên tránh xa các loại chì kẻ mắt màu đen. Nó sẽ làm đôi mắt bạn trở nên nhỏ hơn. Thay vào đó, bạn hãy dùng chì kẻ mắt màu trắng và cảm nhận quyền năng mà màu trắng mang lại cho đôi mắt một mí.

smokey-eye

Kẻ mắt mèo

Trang điểm kiểu mắt mèo cực kì phù hợp với những cô nàng mắt một mí, mắt nhỏ. Bạn nên kẻ đuôi mắt dài và hơi cong hơn đuôi mắt thật một chút để tạo ảo giác mềm mại cho đôi mắt.

Chuốt mi thật kĩ

Vẻ đẹp diệu kì của hàng lông mi dài và cong vút sẽ làm phân tán sự tập trung của người đối diện vào đôi mắt một mí. Các chuyên gia trang điểm cũng khuyên bạn gái nên sử dụng mascara hai lần để hàng lông mi trở nên dày dặn và giữ được độ cong lâu hơn; bạn nên chuốt tập trung vào phẫn giữa và đuôi lông mi.

Tuy nhiên, điều quan trọng không kém là bạn phải chọn được cho mình một loại mascara tốt của một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp và phù hợp với mình.

Augenbrauen_1

Chăm sóc lông mày cẩn thận

Mắt một mí khiến nàng không được nổi bật. Thay vào đó, nàng cần chăm chút cho hàng lông mày thật tỉ mẩn: độ dài và dày vừa phải, gọn gàng sẽ làm bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Để công đoạn kẻ mắt một mí được thực hiện thành công, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của các loại chì kẻ mắt ARTDECO. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức; cung cấp đến thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *