Cách kẻ mắt nước nhũ kim tuyến độc đáo và ấn tượng

Cách kẻ mắt nước nhũ kim tuyến thực ra rất đơn giản và không quá cầu kì như bạn vẫn nghĩ. Thực hiện kẻ mắt nước kim tuyến đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả trang điểm tuyệt vời. Bạn đã thử chưa?

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Kẻ mắt nước kim tuyến tạo cho bạn gái vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo, phù hợp để tham gia trong các hoạt động dạ tiệc, lễ hội… Dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kẻ mắt nước nhũ kim tuyến trong hoạt động trang điểm.

Để mọi hoạt động trang điểm diễn ra một cách đơn giản và dễ dàng, kẻ mắt nước nhũ kim tuyến cho phép bạn không phải sử dụng thêm phấn mắt, kẻ mắt dưới hay mascara… Chỉ cần sử dụng duy nhất kẻ mắt nhũ kim tuyến là đủ. Tuy nhiên, những cô nàng yêu thích việc trang điểm cầu kì vẫn có thể dùng thêm bóng mát, kẻ mắt dưới và mascara.

Cách kẻ mắt nước nhũ kim tuyến 02

Đầu tiên là việc chọn phấn mắt. Vì sử dụng kẻ mắt nhũ kim tuyến nên bạn không cần thiết phải chọn màu phấn mắt quá nổi bật; có thể chỉ cần đơn giản là màu nâu nhạt thông thường hoặc bạn cũng có thể chọn màu phấn mắt phù hợp với màu sơn móng tay để việc trang điểm trở nên “tông xoẹt tông” hơn. Thêm một lưu ý nhỏ nữa là bạn cần sử dụng chổi đầu dẹt để lấy màu và tán màu phấn mắt.

Đôi mắt của bạn sẽ trở nên đẹp hơn nếu như màu phấn mắt gần với tông màu kẻ mắt nhũ mà bạn chọn. Sau khi tán đều màu lên toàn bộ mí mắt, bạn dùng ngón tay lau đi những chỗ tán ra ngoài là xong. Thực hiện giống hệt đối với mắt còn lại là bạn đã xong công đoạn trang điểm bằng phấn mắt.

Cách kẻ mắt nước nhũ kim tuyến 01

Tiếp theo, bạn sử dụng đến kẻ mắt nước kim tuyến; màu sắc tùy bạn chọn. Khác với việc kẻ mắt nước thông thường như bạn vẫn thường làm (kẻ một lần một đường duy nhất), kẻ cách kẻ mắt nước nhũ kim tuyến đòi hỏi bạn gái phải tỉ mẩn hơn, kẻ nhiều lần, mỗi lần sẽ có một chút nhũ kim tuyến dính lại. Cứ thế bạn tiếp tục kẻ cho đến khi đạt được độ nhũ bạn mong muốn rồi đợi cho kẻ mắt khô. Ngay khi đó, trông kẻ mắt nước nhũ kim tuyến không được thực sự đẹp nhưng chỉ với vài công đoạn nhỏ sau đây, đôi mắt bạn sẽ trở nên óng ánh diệu kì.

Sau khi kẻ mắt nhũ kim tuyến xong, bạn chỉ cần thực hiện kẻ mắt thông thường và dùng thêm mascara nữa. Tiếp tục kẻ đuôi mắt bằng kẻ mắt nước nhũ kim tuyến, đôi mắt của bạn sẽ trở nên có hồn và quyến rũ hơn. Phần đuôi mắt nên được kẻ kéo dài và hơi xếch lên một chút cho đến khi toàn bộ đường kẻ mắt là một đường nhũ.

Khi hoàn thành, bạn sẽ có một đường kẻ mắt rất đẹp và hấp dẫn cả ngày dài. Để việc kẻ mắt được đảm bảo, bạn nên sử dụng các sản phẩm kẻ mắt nước của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Sản phẩm được đảm bảo cả về chất lượng và giá cả hợp lí.

Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không thử thực hiện cho mình cách kẻ mắt nước nhũ kim tuyến vào ngày lễ Giáng sinh sắp tới!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *