Cách kẻ mắt nước đơn giản và dễ thực hiện

Cách kẻ mắt nước đơn giản mang lại cho các nàng vẻ đẹp dịu dàng, tự nhiên. Tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để thực hiện kẻ mắt nước một cách dễ dàng hơn.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Kẻ mắt nước thực chất không khó như bạn vẫn nghĩ. Nếu biết ứng biến một vài vấn đề một cách khéo léo, bạn có thể trở thành chuyên gia trang điểm của chính mình. Thực hiện những bước theo hướng dẫn dưới đây để có cách kẻ mắt nước đơn giản nhất nhé!

Cách kẻ mắt nước đơn giản

Bước 1: Lấy một lượng dung dịch mắt nước vừa đủ lên cọ mắt rồi vẽ một đường dài từ hốc ra đến đuôi mắt. Nếu các bạn lấy nhiều mắt nước quá, đường kẻ sẽ bị lem còn nếu lấy ít quá, đường kẻ mắt nước sẽ dễ đứt quãng.

Bước 2: Đối với những cô nàng mắt nhỏ, một đường thật mỏng và không tạo đuôi mắt là điều phù hợp nhất. Cầm cọ đứng sẽ giúp nàng thực hiện công đoạn vẽ mắt thật mỏng này.

Còn nếu nàng sở hữu một đôi mắt to, mí dày thì một đường viền dày cùng đuôi mắt nhẹ sẽ thích hợp hơn rất nhiều. Cầm cọ xuôi theo mắt sẽ giúp bạn vẽ được đường viền mắt nước dày.

Bước 3: Vẽ thêm lần nữa nếu đường vẽ bị đứt quãng nhưng lưu ý không được để đường vẽ sau dày hơn đường vẽ trước.

Bước 4: Bạn cần giữ mắt luôn trong trạng thái nhắm hờ hoặc nhìn xuống dưới để mắt nước không bị lem sau khi vẽ.

Bước 5: Bạn không nên vẽ mi dưới bằng mắt nước vì mi dưới rất mảnh, chỉ cần sử dụng một đường chì kẻ mắt mỏng nhẹ là được.

Cách kẻ mắt nước đơn giản

Một số lưu ý để thực hiện cách kẻ mắt nước đơn giản

Nếu bạn sở hữu một đôi mắt dài và hẹp, bạn không nên sử dụng kẻ mắt nước vì đường kẻ của mắt nước sẽ làm đôi mắt bạn trở nên hẹp hơn rất nhiều.

Để tạo sự hài hòa của đôi mắt sau khi sử dụng kẻ mắt nước, các nàng bắt buộc phải chuốt thêm mascara. Nếu không thực hiện như vậy, nhìn cách trang điểm sẽ trở nên rất lộ.

Để có được những đường vẽ mắt nước hoàn hảo, bạn nên tập vẽ trước khi trang điểm vài lần cho quen tay. Để đường vẽ được sắc nét thì đường cọ vẽ nên tì lên gốc của hàng mi.

Cách vẽ mắt nước sẽ đạt hiệu quả tối ưu nhất nếu bạn biết chọn lựa sản phẩm kẻ mắt nước chất lượng thực sự và an toàn đối với sức khỏe. Kẻ mắt nước của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO thực sự trở thành sản phẩm đáng tin cậy của các bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng, ARTDECO cung cấp đến thị trường Việt Nam 5 loại kẻ mắt nước với rất nhiều màu sắc khác nhau ở trong mỗi loại. Các bạn có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm và màu sắc mà mình yêu thích trong số các loại sau: Kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao High Precision Liquid Liner; Bút kẻ viền mắt nước lâu phai Long Lasting Liquid Liner; Kẻ mắt nước Perfect Color Eyeliner; Kẻ mắt nước Liquid Star Liner; Gel kẻ mắt nước dạng cọ siêu bền màu, không lem – Color & Art.

Những sản phẩm trên sẽ mang đến cho bạn cách kẻ mắt nước đơn giản và dễ thực hiện. Còn chần chừ gì nữa mà không đi sắm ngay cho mình một sản phẩm kẻ mắt nước ARTDECO!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *