Cách kẻ mắt nước cho mắt to tròn hơn

Cách kẻ mắt nước cho mắt to là điều các cô nàng luôn ao ước biết được; đặc biệt là những cô nàng mắt nhỏ, một mí hay mắt cụp… Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho các nàng bí quyết thực hiện kẻ mắt to và tròn hơn.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Sở hữu đôi mắt to tròn là mơ ước của rất nhiều cô nàng hiện đại. Tưởng chừng chỉ cần có được đôi mắt to, các nàng sẽ không cần mất công trang điểm nữa. Tuy nhiên, để sở hữu được vẻ đẹp hài hòa trên khuôn mặt khi trang điểm, các nàng vẫn cần biết những thao tác cơ bản trong cách kẻ mắt nước cho mắt to. Dưới đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách thức tiến hành kẻ mắt nước cho đôi mắt to tròn.

Chuẩn bị

Kẻ mắt nước màu đen

Chì kẻ mắt cùng tông màu và nhạt hơn

Bông thấm và kem dưỡng mắt

Kẻ mắt nước cho mắt to tròn

Cách kẻ mắt nước cho mắt to

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm là định hình cho đường kẻ viền mắt. Đối với các cô nàng mắt to, mí dày, các nàng nên chọn lựa đường viền mắt dày hơn và đuôi mắt nhẹ. Đó là cách hữu hiệu để khiến đôi mắt trở nên hài hòa với vẻ đẹp của toàn khuôn mặt sau khi trang điểm.

Bước 2: Bắt đầu sử dụng chì kẻ mắt để kẻ định hướng đường viền mắt. Chì kẻ mờ sẽ giúp bạn thực hiện kẻ mắt nước hiệu quả và dễ dàng hơn.

Bước 3: Chọn lấy một điểm tựa chắc chắn và bắt đầu sử dụng kẻ mắt nước để vẽ đường viền cho mắt. Hãy nhớ, đường viền cho đôi mắt to của bạn sẽ khá đậm. Vì vậy, bạn có thể kẻ trước một đường mảnh, sau đó tô đậm dần lên.

Do đôi mắt của nàng đã đẹp sẵn nên không cần phải thực hiện các đường kẻ mắt quá cầu kì. Chỉ cần đơn giản cũng tạo nên được vẻ đẹp ấn tượng.

Bước 4: Xóa bớt đi các vết lem bằng cách thấm kem dưỡng mắt vào bông rồi thoa lên các vết đó. Như vậy, bạn không cần mất công tẩy trang sạch và trang điểm lại mà vẫn sở hữu được đôi mắt to tròn cá tính. Không tốn thời gian nhiều mà vẫn luôn xinh đẹp chẳng phải điều mà các nàng vẫn hằng mong ước hay sao?

Cách kẻ mắt nước cho mắt to 1

Để hoàn thành tốt nhất cách kẻ mắt nước cho mắt to, các nàng phải biết cách chọn lựa cho mình những sản phẩm mỹ phẩm trang điểm thực sự chất lượng. Không nên vì tham rẻ và quá tin tưởng người bán mà chọn mua những sản phẩm thấp hơn giá thị trường – chúng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ hàng giả, hàng nhái. Nếu mua, bạn hãy chọn cho mình những sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco – tự hào là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Đức nhiều năm liền. Sản phẩm cũng được bán ra để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi khách hàng với giá cả hợp lý phải chăng và chất lượng xứng tầm “cao cấp”.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *