Cách kẻ mắt nước cho mắt một mí to đẹp hơn

Cách kẻ mắt cho mắt một mí thường gây khó khăn cho các chuyên gia trang điểm. Làm cách nào để công cuộc kẻ mắt một mí được thực hiện dễ dàng hơn? Tham khảo những hướng dẫn dưới đây của các chuyên gia nhé!

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Trang điểm cho những cô nàng mắt một mí không hề đơn giản và dễ chịu. Các nàng phải biết cách kẻ mắt nước cho mắt một mí thành hai mí, để cô nàng che đi được điểm yếu của đôi mắt.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng kẻ mắt nước để trang điểm cho cô nàng một mí.

Cách kẻ mắt nước cho mắt một mí

Chuẩn bị

Bút kẻ mắt nước

Lông mi giả, dán mí

Phấn mắt nhiều màu, mascara

Các loại kem trang điểm, che khuyết điểm và dưỡng

Cách kẻ mắt nước cho mắt một mí

Bước 1: Chọn cho mình sản phẩm kem nền phù hợp và bắt đầu thực hiện trang điểm cho khuôn mặt mộc với đôi mắt một mí của nàng. Sau khi chọn được kem nền phù hợp, nàng dùng bông để tán đều lớp kem trên da mặt.

Bước 2: Giúp cho làn da trên gương mặt bạn được hoàn thiện hơn bằng cách sử dụng các sản phẩm kem che khuyết điểm, làm mờ đi vết nám, tàn nhang hoặc các vết thâm…

Bước 3: Sử dụng dán mí để tạo thêm mí mắt cho cô nàng. Đôi mắt một mí của các nàng sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng cách tạo mí giả bằng dán mí.

Bước 4: Kẻ mắt nước sẽ giúp che đi phần dán mí vừa sử dụng. Các nàng nên sử dụng kẻ mắt nước màu đen để kẻ viền mi mắt, khiến cho mắt to và đẹp hơn trước thật nhiều.

Bước 5: Để cho đôi mắt thêm phần cuốn hút, hãy chọn lựa cho mình hàng mi giả dài hơn mi mắt thực và gắn lên mắt ngay sau kẻ mắt nước xong. Chuốt mascara cho hàng mi thêm dài, dày và cuốn hút.

Cách kẻ mắt nước cho mắt một mí 2

Chỉ với một vài bước trang điểm đơn giản phía trên, cô nàng một mí đã được biến hóa đôi mắt, trở nên lộng lẫy, cuốn hút và đầy sức hấp dẫn với đôi mắt to tròn sành điệu rồi đó.

Các nàng nên chọn cho mình những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp để thực hiện cách kẻ mắt nước cho mắt một mí trở nên to tròn và xinh đẹp.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco tự hào cung cấp đến cho các bạn gái những sản phẩm kẻ mắt nước cực kì chất lượng với mức giá phải chăng, được đông đảo người sử dụng Việt Nam tin dùng. Hơn thế nữa, thương hiệu này đã giữ vững vị trí số 1 trong làng mỹ phẩm cao cấp tại Đức suốt từ cuối những năm 90 của thế kỉ XX.

Hiện tại, sản phẩm được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư VBCL (Venus Beauty Care Lines)

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm nền hoàn hảo

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *