Cách kẻ mắt đen bằng chì đẹp tự nhiên

Cách kẻ mắt đen bằng chì không chỉ đơn giản, dễ thực hiện mà còn mang lại cho nàng vẻ đẹp tự nhiên và cuốn hút. Bạn có biết cách kẻ chì mắt tự nhiên? Những hướng dẫn dưới đây của các chuyên gia sẽ giúp bạn thực hiện các công đoạn này một cách chuyên nghiệp nhất.

Nàng có thể chọn cho mình rất nhiều màu sắc để thực hiện kẻ mắt. Tuy nhiên, cách kẻ mắt đen bằng chì vẫn luôn được các nàng chọn lựa nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cùng tham khảo các hướng dẫn cụ thể từ phía chuyên gia bạn nhé!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy, mỗi chúng ta cần ý thức sâu sắc vấn đề trang điểm cho “cửa sổ tâm hồn” của chính mình luôn rộng mở, long lanh và cuốn hút. Vùng da mắt cũng là vùng rất nhạy cảm trên khuôn mặt. Trang điểm mắt đẹp nhưng cũng cần chú ý chăm sóc sức khỏe cho mắt bằng việc sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp (cách chọn lựa chúng tôi sẽ hướng dẫn ở dưới sau).

Cách kẻ mắt đen bằng chì 1

Chuẩn bị

Bạn hãy chuẩn bị cho mình bộ đồ trang điểm cơ bản và nhất định không thể thiếu các sản phẩm trang điểm cho mắt: chì kẻ mắt, kem lót mắt, phấn mắt…

Cách kẻ mắt đen bằng chì

Bước đầu tiên được coi như bước khởi động trang điểm và chăm sóc da mặt: các nàng hãy rửa mặt sạch sẽ bằng những loại sữa phù hợp với mình hoặc sữa rửa mặt cao cấp, đảm bảo không chứa những thành phần độc hại.

Tiếp đó, các nàng thực hiện trang điểm mặt (kem nền, phấn nền, phấn phủ…) để tạo lớp nền cơ bản trước khi bắt đầu thực hiện các bước trang điểm chi tiết khác.

Trang điểm mắt là công đoạn được thực hiện ngay sau đó – điều này đủ cho thấy tầm quan trọng của việc chăm chút cho “cửa sổ tâm hồn” khi thực hiện trang điểm khuôn mặt nhé. Một chút kem lót mắt là cần thiết để bảo vệ đôi mắt bạn khỏi các tác động có hại của môi trường bên ngoài và bởi chính cả những sản phẩm trang điểm mắt sẽ sử dụng (trong trường hợp bạn chọn mua nhầm phải sản phẩm không có chất lượng tốt).

Tiếp đó, bạn bắt đầu thực hiện kẻ mắt bằng chì. Chỉ có một lưu ý nhỏ ở đây cần thực hiện là bạn phải chọn lựa cho mình sản phẩm chì kẻ mắt màu đen để tạo cho đôi mắt vẻ sắc sảo, khỏe mạnh và đẹp cuốn hút. Thực hiện kẻ mắt theo bất cứ phong cách nào bạn muốn nhưng màu đen thường hợp với những phong cách mắt cá tính cùng những đường kẻ đậm hẳn hoặc thanh mảnh hẳn. Cô nàng sẽ thực sự trở nên cá tính, hấp dẫn và cuốn hút khi sử dụng chì kẻ mắt màu đen.

Cuối cùng, nàng phủ một chút phấn mắt để tạo thêm điểm nhấn cho đôi mắt.

Cách kẻ mắt đen bằng chì 2

Như đã nói ở trên, cách kẻ mắt đen bằng chì cũng cần lưu ý tới công đoạn chọn chì kẻ mắt trang điểm rất nhiều. Bạn hãy tin tưởng chọn lựa sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Đây là thương hiệu cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, thâm nhập vào thị trường Việt Nam được một thời gian gần đây và chiếm được cảm tình của đông đảo người tiêu dùng Viêt. Rất nhiều người đã tin tưởng và chọn lựa ARTDECO, vậy còn bạn?

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *