Cách kẻ eyeliner đơn giản và không bị lem

Mỗi nàng nên tự trang bị cho mình cách kẻ eyeliner đơn giản nhất để làm đẹp cho đôi mắt. Dưới đây là một số hướng dẫn trang bị kiến thức cơ bản đó cho bạn gái.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Viền mắt của bạn thường xuyên bị lem do sự tăng lên của nhiệt độ và lượng mồ hôi toát ra trên cơ thể đặc biệt là ở mắt. Làm cách nào để khắc phục hiện tượng này?

Sử dụng kem lót cho vùng mắt

Một sản phẩm kem lót phù hợp dành cho vùng mắt là điều quan trọng và cần thiết phải sắm đối với bạn. Sử dụng chúng để thoa lên vùng da xung quanh mắt, bạn sẽ thấy được tác dụng diệu kì. Sản phẩm này không chỉ đơn thuần che đi quầng thâm và bọng mắt mà còn giữ được phấn mắt và kẻ viền lâu hơn, là một cách kẻ eyeliner đơn giản mà bạn nên sử dụng. Thêm vào đó, kem lót cũng có tác dụng làm cho màu sắc của kẻ viền đậm và thật hơn.

cac-ke-mat-1Dùng phấn kẻ mắt

Các loại phấn kẻ mắt đương nhiên có tác dụng ưu việt hơn so với chì kẻ mắt – chúng không dễ lem như chì kẻ mắt. Chính vì vậy, một chiếc cọ nhỏ và một hộp phấn mắt là lựa chọn hoàn hảo giúp đôi mắt trở nên huyền bí và không dễ bị lem ra ngoài.

Dùng nước bóng bảo vệ

Bạn có biết đến sản phẩm nước bóng bảo vệ viền mắt. Chúng tương tự như sơn móng tay nhưng được sản xuất với những thành phần riêng biệt phù hợp với đôi mắt bạn gái. Vì vậy, bạn có thể tự tin sử dụng các sản phẩm kẻ mắt nước và bảo vệ chúng khỏi lem nhờ vào nước bóng.

cac-ke-mat-2Kẻ mắt chống thấm nước

Hơn tất cả những biện pháp phòng ngừa đơn giản trên, bạn hãy sắm cho mình một chiếc kẻ mắt thấm nước. Cô nàng có thể sụt sịt cả ngày mà vẫn không cần lo lắng kẻ mắt bị lem,

Để ý tới hạn sử dụng

Những sản phẩm sắp hoặc đã hết hạn sử dụng sẽ làm cho viền mắt bạn gái dễ bị lem hơn cả; bút kẻ viền cũng bị khô và hơn hết, nó ảnh hưởng không hề tốt đến sức khỏe của chúng ta.

DocHdl1OnPRSERVERtmpTarget

Bên cạnh việc biết được cách kẻ eyeliner đơn giản, bạn nên chọn lựa các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp để “cửa sổ tâm hồn” của bạn được bảo vệ và rộng mở. Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO tự hào cung cấp đến thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm chì kẻ mắt chất lượng, đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của người tiêu dùng Việt Nam. ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức và chỉ có một cơ sở phân phối duy nhất là Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines) nên các bạn không phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng nhái.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *