Cách chọn son môi an toàn không chứa chì

Chọn son môi an toàn không phải là công việc dễ dàng và ai cũng biết để thực hiện. Những mẹo nhỏ dưới đây của chúng tôi sẽ “mách nước” bạn thực hiện chọn son môi không chì một cách thành công.

Son môi dưỡng ẩm

Son môi chứa chì đang được bán tràn lan trên thị trường rất nhiều, lẫn cả vào các sản phẩm son môi chính hãng khác. Làm sao để phân biệt được các sản phẩm son môi chứa chì và không có chì?

Cách thử truyền thống – sử dụng vàng

Thông thường, các bạn gái khi mua son môi sẽ tận dụng những sản phẩm trang sức vàng có sẵn trên người để thử chì. Quệt một chút son lên tay rồi chà vàng lên phần son đó. Kinh nghiệm truyền thống chỉ ra rằng: nếu khu vực đó chuyển sang màu đen nghĩa là son môi có chứa chì.

Chọn son môi

Tuy nhiên, trên thực tế: khoa học đã chứng minh, một số thành phần khác như sáp, dầu, các thành phần tạo màu, các thành phần chống nắng… khi tiếp xúc với vàng cũng chuyển sang màu đen.

Như vậy, cách chọn son môi không chì theo phương pháp truyền thống không đảm bảo được tính chính xác.

Phần lớn các sản phẩm son môi đều chứa chì

Bạn gái luôn lo lắng: nếu son môi chứa chì sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhưng một thực tế đáng buồn được chỉ ra rằng: phần lớn các sản phẩm son môi đều chứa chì. Bởi lẽ, nếu không có chì, son môi sẽ rất nhanh bay màu. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng về vấn đề đó bởi lẽ chì là một khoáng chất tự nhiên và nó có mặt trong tất cả những sản phẩm chúng ta dùng hàng ngày.

Với cách thử truyền thống, bạn có thể phân biệt được sản phẩm son môi chứa chì nhiều hay ít tùy theo vệt màu đen là nhạt hay sẫm. Nếu chỉ là màu nhạt thì không đáng lo ngại và bạn có thể an tâm sử dụng.

Theo những khảo sát của chúng tôi trên thị trường hiện nay, sản phẩm son môi của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO đang được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng vì chất lượng sản phẩm tốt, đảm bảo an toàn cho sức khỏe; giá cả hợp lí…

Cách chọn son môi an toàn không chứa chì

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam được vài năm gần đây nhưng đã tạo ấn tượng tốt và thu hút được đông đảo người tiêu dùng sử dụng sản phẩm.

Để được tư vấn về các cách chọn son môi an toàn hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm ARTDECO, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Đẳng cấp phái đẹp – Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *