Cách chọn phấn mắt ấn tượng và quyến rũ

Đôi mắt là điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt. Bởi vậy trang điểm cho mắt cần rất nhiều thời gian và sự khéo léo. Ngoài những kinh nghiệm trang điểm cần có thì cách chọn phấn mắt tinh tế cũng giúp bạn đáng kể trong việc tô điểm cho đôi mắt của mình thêm phần thu hút.

 

Chọn phấn mắt theo màu mắt và màu da:

Cách chọn phấn mắt theo màu mắt và màu da là cách lựa chọn an toàn. Sẽ luôn có những màu bóng mắt trở thành thời thượng tại một thời điểm nào đó, nhưng nếu bạn không ý thức được mức độ phù hợp của chúng với màu mắt và màu da của mình, thì hãy cẩn thận vì nó sẽ phản chủ và biến bạn trở thành một kẻ lố lăng đấy nhé!

Cách chọn phấn mắt ấn tượng và quyến rũ

Chọn màu phấn mắt tương phản để làm nổi bật đôi mắt hơn: Bạn có thể trang điểm  cho đôi mắt nền nã, dung dị vào ban ngày, hoặc những khi gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên ở những sự kiện cần sự nổ bật, những buổi tiệc đêm, bạn cần những gam màu cá tính hơn để làm nổi bật “cửa sổ tâm hồn” của mình.

Một số loại phấn mắt của Artdeco:

Bên cạnh việc mách bạn cách chọn phấn mắt chúng tôi xin giới thiệu với bạn một số loai phấn mắt của hãng mỹ phẩm cao cấp đến từ CHLB Đức – Artdeco. Với số lượng màu phấn mắt cực kỳ đa dạng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng bất cứ khi nào bạn muốn có một màu mắt không bóng, phản sáng, ngọt ngào hay ấn tượng. Ngoài ra sản phẩm kem lót mắt ARTDECO Eyeshadow Base giúp làm tăng độ bền của phấn mắt.

Cách chọn phấn mắt ấn tượng và quyến rũ1

Phấn mắt nhũ ngọc trai ánh kim loại sang trọngGlam Couture Eyeshadow

Phấn mắt nhũ ngọc trai ánh kim loại sang trọng Glam Couture Eyeshadow với thiết kế 3D nghệ thuật có kết cấu mang tính đột phá, bao gồm những đặc tính tốt nhất của phấn mắt dạng lỏng, dạng kem, dạng nung hay dạng bột kết hợp với nhau. Kết cấu phấn mềm có thể chuyển thành dạng kem mịn khi đánh lên da và tạo ra gam màu lộng lẫy rực rỡ với khả năng bám trên da nổi trội.

Phấn mắt có màu nhờ những sắc tố màu rực rỡ và ngọc trai hòa quyện với nhau thành ánh kim loại lên da. Phụ thuộc vào sự phối màu mà phấn có thể mang lại vẻ đẹp thanh lịch hay ấn tượng. Nhờ quy trình sản xuất đặc biệt, độ sáng của các sắc tố màu được nhấn mạnh cùng với hàm lượng sắc tố ngọc trai cao. Kết cấu phấn bao gồm cả hàm lượng cao các nhân tố khoáng tự nhiên. Sản phẩm không chứa chất đá tan, hương liệu, silicon và chất gây ung thư.

Phấn mắt màu tự nhiên, không ánh nhũ Eyeshadow Matt

Nhờ chất lượng mới, đặc biệt mềm, mịn, các màu không bóng dính chặt hoàn hảo vào mí mắt và dễ sử dụng. Các màu nâu của dòng sản phẩm này cũng rất lý tưởng để làm nổi bật lông mày của bạn. Các màu phấn mắt được bán riêng lẻ và có thể đựng trong hộp từ trang điểm Magnetic Beauty Box.

Cách chọn phấn mắt ấn tượng và quyến rũ2

Phấn mắt mềm mịn màng với ánh kim loại Glam Stars Eyeshadows

 Phấn mắt nhũ ánh kim loại Glam Stars Eyeshadows bám trên mí mặt nhẹ như lụa. Các màu phấn mắt óng ảnh khiến đôi mắt bạn tỏa sáng ánh sáng lung linh quý tộc. Chất khoáng mica đặc biệt giúp những gam màu phấn mắt sáng trờ nên nổi bật trong khi gia tăng thêm độ đậm màu cho những gam màu tối. Khoáng chất tự nhiên được tán thành những phân tử bột siêu nhỏ sẽ đảm bảo cho phấn mắt bám lâu hoàn hảo, cũng như lớp phấn mắt đánh lên được mềm mại và đồng màu.

Các màu phấn mắt được bán lẻ trên thị trường, chính vì vậy bạn có thể kết hợp các màu phấn mắt theo sở thích cá nhân. Các khay phấn mắt có thể được đựng trong các hộp từ trang điểm có thể tự do thay thế lõi bên trong.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *