Cách chọn mua son môi đẹp và an toàn

Không phải cô nàng sành điệu nào cũng biết cách chọn mua son môi đẹp và an toàn đối với sức khỏe. Những thông tin hướng dẫn dưới đây sẽ cung cấp cho các nàng kiến thức nền tảng cơ bản nhất để mua được sản phẩm son môi an toàn, chất lượng.

Son môi là sản phẩm trang điểm không thể thiếu trong túi xách của các nàng. Tuy nhiên, son môi đang bị làm giả, làm nhái và bán tràn lan trên thị trường rất nhiều. Mỗi nàng cần tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về sản phẩm.

Không nên mua sản phẩm tại các khu vực chợ

Khu vực chợ thường buôn bán những sản phẩm giá rẻ, đi kèm với nó là chất lượng thấp. Son môi luôn chứa nhiều chì, gây tác hại lớn đối với sức khỏe con người. Sử dụng các sản phẩm son môi không rõ nguồn gốc xuất xứ tại các chợ sinh viên, chợ đầu mối rất nguy hiểm.

Cách chọn mua son môi 2

Không tham sản phẩm giá rẻ

Một trong những cách chọn mua son môi thông minh là không tham các sản phẩm giá rẻ. Những lọ son, thỏi son tại chợ đầu mối chỉ có giá dao động từ khoảng 20 – 30 nghìn đồng. Quá rẻ cho một thỏi son sử dụng lâu dài. Nhiều cô nàng vì tham rẻ nên đã liều mình mua các sản phẩm chất lượng kém đó về và sử dụng. Các bạn phải luôn nhớ “tiền nào của nấy”!

Chọn mua những sản phẩm chính hãng

Một trong những cách chọn mua son môi đẹp và an toàn nhất là mua trực tiếp sản phẩm mỹ phẩm cao cấp tại các showroom của họ. Những sản phẩm tại đó được đảm bảo chính hãng, chất lượng đúng như những gì thương hiệu thông báo. Sử dụng những sản phẩm son môi chuẩn, tuy giá cả hơi “chát” nhưng bạn lại được an tâm về sức khỏe. Có đáng để đánh đổi điều đó không?

Cách chọn mua son môi

Son môi >>> http://artdeco.com.vn/son-moi-duong-am-color-lip-shine.html#option-154

Trên thị trường hiện nay, son môi ARTDECO đang được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều. ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây và thu hút được sự quan tâm, chú ý và sử dụng sản phẩm của đông đảo người sử dụng.

Các sản phẩm son môi của ARTDECO được chiết xuất từ các thành phần an toàn, không chứa hóa chất độc hại và được phân thành nhiều sản phẩm khác nhau cho người tiêu dùng thỏa sức chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân của bản thân mình.

Với mức giá cả hợp lí (không quá thấp vì các thành phần chiết xuất ra son môi không phải loại nguyên liệu rẻ tiền; cũng không quá cao vì quan tâm đến lợi ích người tiêu dùng), ARTDECO thực sự đang dần trở nên phổ biến với người tiêu dùng Việt.

Để có được những hướng dẫn chi tiết hơn về cách chọn mua son môi đẹp và an toàn, mời bạn liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Ý kiến bạn đọc (2)

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *