Cách chọn mascara trong suốt theo loại mi

Lựa chọn mascara trong suốt cho bộ trang điểm của mình là một trong những lựa chọn thông minh của chị em phụ nữ. Bởi loại mascara này có những tính năng nổi trội hơn bất cứ loại nào.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Lông mi bạn có thể ngắn dài khác nhau, độ dày – mỏng cũng khác nhau, vì vậy bạn cần chú ý các đặc tính của mascara dưới đây để lựa chọn cho mình loại phù hợp.

Một loại mascara giúp bạn có thể che đi tất cả các khuyết điểm của đôi mi của mình là All in One Mascara. Sản phẩm mascara trong suốt này giúp đôi hàng mi của bạn hoàn hảo: dày hơn, dài hơn, mượt hơn và cong hơn.

Chỉ một lần chải, bạn sẽ thấy được hàng mi thay đổi như thế nào. Với thành phần là sáp Carnauba giúp nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong, bạn vừa có thể làm đẹp, vừa có thể dưỡng mi từ sâu bên trong. Đừng ngạc nhiên khi sử dụng sản phẩm All in One Mascara vì sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy mi tự nhiên của mình dài hơn trông thấy.

mascara_b_n_m_u_d_y_d_i_cong_mi_01All In One Mascara Waterproof

>>> http://artdeco.com.vn/all-in-one-mascara-waterproof-mascara-ben-mau-day-dai-va-cong-mi-khong-tham-nuoc.html#option-571

Hàng mi của bạn mờ nét và không tạo điểm thu hút cho đôi mắt? Đừng lo, bạn hãy thử nghiệm sản phẩm Perfect Volume Mascara. Sản phẩm này với thành phần an toàn cho mi

Sẽ không gây kích ứng cho hàng mi và không gây dị ứng cho mắt bạn.

Khi sử dụng sản phẩm, hàng mi nhạt nhào của bạn sẽ trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. Và chính Perfect Volume Mascara đã làm cho đôi mắt bạn cuốn hút hơn bao giờ hết.

Một sản phẩm mascara nữa đến từ Đức là Perfect Volume Mascara Waterproof. Loại chổi hình oval giúp bạn giữ được lớp mascara trong suốt lâu hơn. Để giữ được mascara lâu trên mi, Perfect Volume Mascara Waterproof có đặc tính nổi bật là không thấm nước. Sau khi trang điểm, bạn chỉ cần để khô mascara rồi tự tin làm việc/ vui chơi mà không sợ mascara bị trôi hay nhòe vì nước.

cach-chon-masscara-trong-suot-theo-loai-mi-4

Đừng sợ lông mi bạn bị cứng hay rụng, vì sản phẩm vẫn giữ được độ mềm và cong cho mi với các tinh chất dưỡng ẩm (pathenol và vitamin E) cùng sáp nuôi dưỡng giúp mi bóng và khỏe mạnh.

Mascara 2 đầu cọ Magic Brush Mascara giúp biến hóa cho đôi mắt bạn là sản phẩm duy nhất của Artdeco đa chức năng và phù hợp với mọi phong cách trang điểm.

Bạn muốn đôi mắt mình trông lộng lẫy, quyến rũ hay sắc nét cá tính? Tất cả đều có trong 1 cây mascara duy nhất.

Đầu cọ phía nắp nhỏ bên trên tạo vẻ đẹp tự nhiên chải mai mong, bền màu và không dính mi hay vón cục. Đầu cọ bên dưới lớn hơn tạo vẻ sắc nét giúp mi dài, dày và đậm nét giúp bạn nổi bật trong đêm tiệc.

Với tính năng nổi trội làm mi dày và dài ấn tượng, Wonder Lash Intense Mascara “Color & Art” được nhiều chị em tin dùng.

mascara-l_m-d_y-v_-d_i-mi-_n-t_ng-01_1Wonder Lash Intense Mascara “Color & Art”

>>> http://artdeco.com.vn/mascara-lam-day-va-dai-mi-an-tuong-color-art.html#option-327

Nằm trong bộ sản phẩm “Color & Style”, sản phẩm này giúp việc chải mi dễ dàng, mặt cọ phẳng chứa nhiều sắc tố màu bao phủ lên từng sợi mi, làm dày mi nhanh chóng mà không vón cục.

Thiết kế đầu cọ định hình sợi mi cong vút hoàn hảo là điểm cuốn hút các chị em với cây cọ này.

Các sản phẩm trên đây đều là mascara trong suốt thuộc dòng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO, sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, có nhiều tính năng thích ứng với đa số người sử dụng. Sản phẩm được nhập khẩu độc quyền bởi Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines).

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *