Cách chọn mascara tốt cho cô nàng cá tính

Câu hỏi: Em thường xuyên sử dụng mascara trong các hoạt động trang điểm biểu diễn của mình. Tuy nhiên, em không biết cách chọn mascara nào để thể hiện được phong cách đa dạng trong những buổi diễn của mình. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em.

(Thanh Lan, Hà Nội)

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Trả lời

Chào Thanh Lan, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Đối với những thắc mắc của bạn mong muốn được tư vấn về cách chọn mascara tốt và phù hợp với cá tính, phong cách biểu diễn của mình, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Như bạn đã biết, mascara là vật dụng trang điểm không thể thiếu, đặc biệt là đối với các cô nàng thường xuyên biểu diễn như bạn. Mỗi vai diễn, mỗi bộ trang phục sẽ cần một phong cách trang điểm khác nhau để thể hiện cá tính nhân vật mà bạn hóa thân. Vì vậy, chọn lựa sản phẩm mascara trang điểm đối với bạn quả thật không hề dễ dàng.

cach-chon-masscara-cho-co-nang-ca-tinh-1

Lời khuyên đầu tiên mà chúng tôi luôn đưa ra cho các bạn gái là: hãy sử dụng những sản phẩm chất lượng. Thời buổi kinh tế thị trường, “tiền nào của nấy”, bạn sẽ không thể dễ dàng kiếm mua được một sản phẩm chất lượng tốt – giá rẻ. Thị trường ngày nay có rất nhiều sản phẩm bị làm giả, làm nhái kém chất lượng; mức giá rao bán có thể thấp hơn nhiều giá cả thị trường. Chọn mua cho mình những sản phẩm mascara cao cấp là bước đi đầu tiên, đúng đắn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn có thể xem những sản phẩm của ARTDECO và chọn lựa. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 Cộng hòa Liên bang Đức, chất lượng đảm bảo và giá cả cũng rất hợp lí, không quá đắt như những thương hiệu mỹ phẩm khác. Một đặc điểm nổi bật của thương hiệu này là được phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines); liên hệ trực tiếp với công ty này, bạn sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá phải chăng.

mascara-l_m-d_y-v_-d_i-mi-_n-t_ng-01_1

Lời khuyên thứ 2 chúng tôi dành tặng bạn: chọn mua sản phẩm mascara nào thể hiện được đa phong cách. Mascara 2 phong cách với hai đầu cọ Magic Brush Mascara của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO rất phù hợp với bạn. Kết cấu diệu kì của sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên và phong cách ấn tượng tùy từng thời điểm khác nhau; tùy vào loại trang phục bạn sẽ sử dụng để biểu diễn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách chọn mascara tốt hoặc những sản phẩm của ARTDECO, mời bạn liên hệ theo hotline: 0982 66 33 00.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *