Cách chải chuốt mascara đẹp và đúng cách

Không phải cô nàng nào cũng biết cách chuốt mascara đẹp và đúng cách. Những hướng dẫn cơ bản dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công đoạn trang điểm bằng mascara không chỉ đúng cách mà còn đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Đôi mắt bạn gái sẽ trở nên lung linh và quyến rũ hơn rất nhiều khi sử dụng thêm sản phẩm mascara mỗi khi trang điểm. Ngay cả những cô nàng dùng mascara thường xuyên cũng chưa chắc đã biết được cách chuốt mascara đúng cách. Tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Chuẩn bị dụng cụ

  • Kẹp mi.
  • Mascara loại bạn thường sử dụng.
  • 01 chiếc thìa nhựa.

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Công đoạn đầu tiên bạn cần thực hiện là uốn cong mi bằng kẹp. Đây là công việc quen thuộc mà cô nàng nào cũng biết, cũng thực hiện đúng và đẹp.

cach-chuot-masscara-dep-va-dung-cach-1

Kẹp mi >>> http://artdeco.com.vn/kep-mi-profi-eyelash-curler.html

Bước 2: Bắt đầu tiến hành chải mascara. Lần đầu tiên chải này, bạn cần chải mascara theo chiều mũi tên (hướng về phía đầu mắt); thực hiện lặp đi lặp lại động tác này 3 lần.

Bước 3: Ba lần chải tiếp theo, bạn chuốt mascara theo chiều ngược lại.

Bước 4: Để mascara thêm đậm và sắc nét hơn, bạn nên chải lại thêm một lần nữa theo hướng mũi tên ngược lên trên. Các nàng nên bắt đầu chuốt với từng cụm lông mi nhỏ một.

cach-chuot-masscara-dep-va-dung-cach-2

Bước 5: Công đoạn cuối cùng nhiều nàng cảm thấy hơi phiền phức và thường xuyên bỏ qua nhất là việc chải một lớp mỏng mascara cho hàng mi dưới.

Do đặc điểm hàng mi dưới không cần thiết phải đậm như hàng mi trên nên bạn chỉ cần chuốt mascara 1-2 lần theo chiều ngang. Để mascara không bị lem ra ngoài khi chải chuốt hàng mi dưới, bạn nên úp một chiếc thìa nhựa sát mi mắt dưới trong lúc chải.

cach-chuot-masscara-dep-va-dung-cach-4

Cuối cùng thì các nàng cũng đã sở hữu được một hàng mi cong vút nhờ biết cách chuốt mascara đẹp.

Việc chọn lựa sản phẩm mascara cũng có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của việc trang điểm. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lựa các sản phẩm mascara của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

mascara_b_n_m_u_d_y_d_i_cong_mi_01

Chuốt mascara >>> http://artdeco.com.vn/mascara

Đây là thương hiệu vô cùng uy tín trên thị trường mỹ phẩm cao cấp tại Cộng hòa Liên bang Đức, được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu số 1. Những sản phẩm của thương hiệu này không chỉ đảm bảo chất lượng cao cấp mà còn được đưa đến tay người tiêu dùng với giá cả phải chăng, không quá đắt đỏ như những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *