Các loại mỹ phẩm dưỡng da ban đêm tốt nhất

Hiện nay trên thị trường, ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều loại mỹ phẫm dưỡng da ban đêm đến từ các hãng sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng thế giới từ Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Đức, Nga,… với giá cả cũng bắt đầu từ bình dân đến cao cấp.

Nhiều người thích hợp với các sản phẩm kem dưỡng da của các thương hiệu Hàn Quốc do sự gần gũi về điều kiện tự nhiên, thiên nhiên gần với Việt Nam, có những sản phẩm thích hợp hoàn toàn với người tiêu dùng Việt Nam về cả chất lượng và giá cả. Hàn Quốc cũng là một trong những cường quốc về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, thẩm mỹ nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm mỹ phẩm nói chung và kem dưỡng da ban đêm nói riêng cũng là một sự lựa chọn tốt đối với người Việt Nam. Bên cạnh đó cũng có nhiều người tin tưởng vào công tác sáng tạo cũng như những quy trình sản xuất chuyên nghiệp đến từ Mỹ, lại có người thích hợp với những sản phẩm đến từ Nga, Đức.

Các loại mỹ phẩm dưỡng da ban đêm tốt nhất

Việc lựa chọn một loại kem dưỡng da cũng trở nên đa dạng hơn cũng chính là vì nguyên nhân này. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một loại mỹ phẩm dưỡng da ban đêm đến từ Đức của thương hiệu mỹ phẩm Artdeco.

Các loại mỹ phẩm dưỡng da ban đêm tốt nhất

Kem dưỡng da ban đêm Regenerating Face Cream đến từ hãng mỹ phẩm Artdeco của Đức có công dụng dưỡng ẩm và làm mịn da. Chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên như chiết xuất từ bơ hạt mỡ, dầu hữu cơ jojoba. Bên cạnh đó, còn kết hợp cùng các  phức hợp chống oxy hóa: dầu đậu nành hữu cơ, vitamin E/tocopherol, dầu hướng dương hữu cơ, dầu hạnh nhân hữu cơ, glycerin hữu cơ. Tất cả thành phẩm có trong sản phẩm kem dưỡng đều có nguồn gốc rõ ràng, an toàn đối với làn da và giúp người sử dụng đạt được kết quả như mong muốn một cách tốt nhất.

Theo nghiên cứu của Đại học Harvard, các thành phần thực vật như dầu jojoba, dầu dừa có trong mỹ phẩm dưỡng da ban đêm Regenerating Face Cream  thích hợp cho người có da hỗn hợp.

Các loại mỹ phẩm dưỡng da ban đêm tốt nhất

  • Dầu jojoba được chiết xuất từ hạt của cây jojoba. Dưỡng chất có trong dầu sẽ nhanh chóng xử lý phần dầu thừa thường xuyên xuất hiện ở vùng chữ T.

Các thành phần giàu dưỡng ẩm như bơ, dầu đậu nành,… Các tổ hợp này kết hợp với nhau sẽ làm tăng độ ẩm ở mức độ cần thiết giúp những phần da khô được bổ sung hiệu quả định lượng nước cần thiết giúp làn da luôn được mềm mịn.

regenerating_face_cream

Kem Regenerating Face Cream đã phải tham dự để thông qua các khâu kiểm soát, kiểm tra chất lượng chặt chẽ theo hệ thống tiêu chuẩn chất lượng của Đức. Từ đó, các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco đã tới được tay người tiêu dùng Việt Nam.

Để lựa chọn và dùng thử sản phẩm, bạn có thể đến các của hàng cung cấp hàng chính hãng hoặc công ty phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *