Các loại chì kẻ chân mày không trôi thương hiệu Artdeco

Chì kẻ chân mày không trôi là sản phẩm được phái đẹp ưa chuộng vì bền màu với mọi hoàn cảnh thời tiết. Các dòng chì của thương hiệu mỹ phẩm số 1 tại Đức Artdeco  không chỉ lên màu đẹp mà còn bám dính và tiệp màu với lông mày, hoàn toàn chiều lòng sở thích, yêu cầu của tất cả các cô nàng.

Bút kẻ lông mày với đầu bút mềm mại

Chì kẻ mày với cọ chải đi kèm Eye Brow Designer

Đây là dòng sản phẩm gia tăng tiện ích cho chì kẻ lông mày với đầu cọ mảnh và tiện dụng.

Với Eye Brow Designer, đầu tiên bạn dùng cọ nhỏ để chải đều lông mày, giúp bước đầu tạo hình dáng và khuôn lông mày. Sau đó dùng đầu chì kẻ viền trên và viền dưới cho lông mày, tô đậm những vùng lông mày thưa hoặc không đều. Với thành phần bán trong suốt, đường kẻ sẽ tiệpvào màu lông mày. Với công nghệ sản xuất tiên tiến của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco, chì sẽ bám đều vào lông mày. Đây là dòng sản phẩm chì kẻ chân mày không trôi tiện ích, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, bạn sẽ không cần đầu tư một chiếc chổi lược nhỏ để định hình dáng lông mày nữa. Bên cạnh đó, cấu tạo của bút rất chắc tay, bạn sẽ không lo bị kẻ lệch hoặc làm rơi chì khi đang kẻ.

Eye Brow Designer

Bước cuối cùng, bạn tỉa những sợi lông mày thừa ở phía trên và phía dưới lông mày. Tiếp tục dùng đầu cọ chỉnh sửa đường nét để có đôi lông mày thanh tú.

Chì kẻ mày Eye Brow Pencil

Có thành phần tự nhiên kết hợp với quy trình sản xuất hiện đại, Eye Brow Pencil là dòng sản phẩm chì kẻ chân mày không trôi cao câp của mỹ phẩm Artdeco.

Với đầu chì mềm mại, Eye Brow Pencil sẽ mang đến cho bạn những đường cong mảnh và nét, ôm sát chân mày giúp làm sáng khuôn mặt và đôi mắt trông to và sâu hơn.

chi-ke-may-280-1

Nếu bạn không tự tin vào khả năng kẻ lông mày, bạn có thể sử dụng khuôn tạo dáng lông mày với 3 kích cỡ khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần đặt khuôn lên lông mày và dùng chì kẻ viền xung quanh, sau đó tô đậm và phủ đều những phần lông mày nhạt. Chì có khả năng bám tốt vào lông mày sẽ giúp bạn hoàn toàn tự tin với mọi thời tiết. Dù trời nắng nóng hay mưa, đôi lông mày của bạn vẫn giữ được hình dáng thanh tú và hài hòa, không bị xô lệch. Bên cạnh đó, lớp chì bền màu rất khó bay phai sẽ mang lại hàng lông mày với màu sắc hoàn hảo ấn tượng.

Nếu có nhu cầu dùng thử sản phẩm và tư vấn về trang điểm, bạn hãy đến công ty phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm này tại Việt Nam để có chiếc bút chì kẻ chân mày không trôi chất lượng tuyệt hảo nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *