Các hãng son môi an toàn và không chứa chì

Câu hỏi

Em muốn được biết các hãng son môi nào trên thị trường hiện nay được coi là an toàn đối với người sử dụng và trong thành phần son môi không có chứa chì hay các hóa chất độc hại. Mong chuyên gia tư vấn giúp để em có thể chọn mua được sản phẩm son môi tốt nhất. Em xin cảm ơn!

(Thanh Loan, Nam Định)

Son môi dưỡng ẩm

Trả lời

Chào Thanh Loan,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn về thông tin các hãng son môi an toàn và chất lượng trên thị trường, chúng tôi có thể giải đáp như sau:

Như bạn có thể biết, hiện nay, thị trường son môi đang rất “hỗn loạn”. Hàng loạt các sản phẩm son môi nhái, giả tồn tại trên thị trường, làm ảnh hưởng rất nhiều đến các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp. Phần lớn những sản phẩm đó được bán với giá thành thấp (chỉ khoảng 20 – 30 nghìn đồng/sản phẩm) và chất lượng hoàn toàn không được đảm bảo nếu như không muốn nói là gây nguy hại lớn đối với người sử dụng (son môi chứa nhiều chì, nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Các hãng son môi

Theo nghiên cứu và khảo sát của chúng tôi trong thời gian gần đây, son môi ARTDECO được rất nhiều người tin tưởng và chọn lựa sử dụng. Người tiêu dùng chọn son môi ARTDECO vì chất lượng sản phẩm mang lại hoàn toàn đảm bảo: nhiều sản phẩm son môi được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên nên tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe. Một số sản phẩm có chất hóa học nhưng không hề sử dụng các chất hóa học độc hại đối với cơ thể. Vì vậy, tính an toàn của son môi ARTDECO được đảm bảo.

Giá cả các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp này không quá cao so với các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác. Với mức giá dao động ở khoảng 400 – 600 nghìn đồng/sản phẩm, ARTDECO được người tiêu dùng chấp nhận rộng rãi. Bởi lẽ, nếu so sánh với các sản phẩm cao cấp ngang hàng khác, chúng thường có mức giá gấp rưỡi, thậm chí gấp đôi ARTDECO.

Các hãng son môi an toàn 1

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đa dạng của từng cá nhân, ARTDECO cũng cho sản xuất hàng loại các màu son khác nhau; bạn có thể thỏa sức lựa chọn màu son mình ưng ý.

Là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, bắt đầu thâm nhập vào thị trường Việt Nam được một vài năm, ARTDECO đã và đang dần khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu của họ.

Để được tư vấn kĩ càng hơn về các hãng son môi không chứa chì, mời bạn liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi chống nhăn Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *