Các cách biến đổi cho đôi mắt thêm huyền ảo

Để khuôn mặt luôn tươi mới, khác lạ bạn phải biết cách mix màu của các sản phẩm trang điểm. Chỉ cần sử dụng các màu khác nhau bạn đã có thể sở hữu những vẻ đẹp mang phong cách hoàn toàn mới lạ.

 

Các cách biến đổi cho đôi mắt thêm huyền ảo Đối với việc trang điểm cho khuôn mặt thì các sản phẩm kem nền, phấn nền … thường có màu cơ bản là sáng và tối. Vì vậy, để thay đổi phong cách mới lạ bạn nên học cách phối màu mắt và màu son môi. Bởi lẽ dòng sản phẩm này có màu sắc rất đa dạng. Có một số cách mix màu như sau:

Cách 1: Phong cách Hàn Quốc. Chọn màu mắt sáng, sau đó chọn màu khác làm đường line. Với dụng cụ là cọ đánh mắt, hoặc ngón tay. Bạn có thể lấy các màu tự nhiên như: màu nâu vàng. Lấy một ít màu lên cọ sau đó vỗ phấn thừa lên tay. Sau khi đã bôi kem lót cho mắt bạn đánh lên trên bầu mắt. Với màu này dù bạn da nâu hay da trắng đều hợp. Sau đó lấy thêm 1 lượng phấn đánh vào đuôi mắt dưới. Tiếp theo bạn dùng một cây cọ xéo đánh lông mày chấm màu nâu đen hoặc màu tím đậm hay nâu đậm tùy theo sở thích. Gạt phấn thừa ra tay sau đó đánh lên đường viền mắt, kéo dài phần đuôi mắt để tạo đường viền line. Tiếp tục lấy cọ tròn hoặc tăm bông chấm màu tương tự, đánh vào phần đuôi mắt. Dùng ngón áp út chấm thêm màu rồi xoa phần cuối của bầu mắt. Bạn lấy chổi xéo chấm màu đánh 1/3 đuôi mắt. Cuối cùng dùng phấn màu trắng, lấy ngón trỏ xoa phần dưới lông mày và khóe mắt. Kết hợp với màu son nổi như màu đỏ tươi, màu hồng đậm, màu cánh sen sẽ hoàn hảo.

Các cách biến đổi cho đôi mắt thêm huyền ảo

Kiểu 2: Chọn bất cứ màu nào đánh vào phần bầu mắt. Sau đó dùng 1 cây chì kẻ mắt hoặc kẻ mắt nước màu đen kẻ viền mắt. Cách này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn 1 trong các màu phấn mắt như tím nhạt, xanh da trời, màu xanh, nâu đồng…Sau đó dùng ngón áp út, ngón trỏ, hoặc ngón giữa, chấm màu xoa lên bầu mắt. Tiếp theo bạn lấy màu trắng đánh dưới chân mày. Cuối cùng lấy môt cây kẻ mắt nước, lắc đều, kẻ viền mắt từ khóe mắt đi ra. Đến đuôi mắt thì đi xéo lên một chút. Từ đuôi của hóe mắt bạn kẻ chéo lên tạo đường tam giác. Sau đó tô đều màu lên khoảng trống vừa tạo.

Các cách biến đổi cho đôi mắt thêm huyền ảo

Kiểu 3: Kết hợp tông trung bình và đậm. Cách đánh là bạn dùng tông trung bình đánh ở bầu mắt và tông đậm đánh ở mí mắt. Nếu bạn muốn màu mè, hay thể hiện sựu sáng tạo bạn có thể mix màu xanh, da cam với xanh, hồng với xanh da trời, tím xanh da trời… Ví dụ với màu da cam bạn đánh vào bầu mắt. Sau đó dùng chổi đầu tròn lấy màu xanh da trời đánh vào phần đuôi mắt theo hình chữ V. Tán màu sao cho hòa hợp. Dùng tăm bông chấm màu xanh đánh vào viền dưới mắt với độ dài khoảng 2/3. Lấy màu sáng như màu trắng đánh ở khóe mắt. Kiểu này bạn nên kết hợp dùng trong mùa xuân hoặc mùa hè để tạo sự tươi tắn.

Các cách biến đổi cho đôi mắt thêm huyền ảo

Lưu ý cho các bạn nên chọn các sản phẩm uy tín của các hãng mỹ phẩm cao cấp. Vì nó mang lại cho bạn sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả sử dụng cao.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Các cách biến đổi cho đôi mắt thêm huyền ảo

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *