Bút kẻ mắt nước không lem không trôi trang điểm mắt hoàn hảo

Kẻ mắt nước không lem không trôi là việc mà cô nàng nào cũng muốn vì khi kẻ mắt nước rất dễ lem và lâu lau khô. Với những sản phẩm bút kẻ mắt nước không lem không trôi của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO sẽ giúp bạn trang điểm mắt hoàn hảo.

Kẻ mắt nước giúp tạo đường viền cho đôi mắt tạo chiều sâu và giúp mắt sắc nét cuốn hút. Xu hướng kẻ mắt nước được ưa chuộng nhiều thời gian gần đây vì kẻ mắt nước chỉ cần 1 đường kẻ mảnh đã tạo được điểm nhấn cho mắt không như dùng chì phải kẻ đi kẻ lại nhiều lần. Tuy nhiên mắt nước có độ lỏng cao hơn chì vì vậy rất dễ lem và dễ trôi, với những sản phẩm bút kẻ mắt nước không lem không trôi của ARTDECO sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ tha hồ kẻ vẽ không lo lem hay nhanh trôi. Cùng khám phá những dòng bút kẻ mắt để đưa ra lựa chọn tốt nhất khi trang điểm mắt

kẻ mắt nước không lem không trôi

Dip Eyeliner “Color & Art”

Dòng bút kẻ mắt nước đầu tiên nằm trong bộ sưu tập những dòng bút kẻ đáng để sở hữu khi trang điểm chính là Dip Eyeliner “Color & Art” – đây là một loại bút kẻ mắt thuộc bộ sưu tập Color & Art với vỏ ngoài là các đường vân sọc bao quanh vô cùng cá tính. Với thành phần kết cấu có khả năng mau khô, không trôi không thấm nước và không lem dễ lau chùi khi kẻ sai. Thành phần của kẻ mắt nước còn chứa Vitamin E, chất chống oxy hóa có tác dụng cung cấp dưỡng chất dưỡng ẩm không hề làm khô mắt. Với đầu cọ tích hợp nhọn, dễ kẻ những đường kẻ mắt dù là mảnh nhất tạo những kiểu vẽ mắt cuốn hút khác nhau giúp bạn biến tấu khi trang điểm. Đặc biệt đầu kẻ mềm không làm xước vùng da quanh mắt, đường kẻ dễ hòa nhập với những màu sắc khác trên đôi mắt giúp trang điểm mắt long lanh. Dòng kẻ mắt nước này có một nhược điểm nhỏ chính là các vân sọc trên da khá đẹp nhưng lại rất dễ bị mờ khiến cho bút kẻ mắt nước sẽ hơi cũ. Tuy nhiên với những ưu điểm chính mà đường kẻ mắt mang lại khiến chúng vẫn được ưa chuộng rất nhiều.

bút kẻ mắt nước không lem

Dip Eyeliner "Color & Art"

315.000 VND

XEM NGAY

Long Lasting Liquid Liner

Dòng bút kẻ mắt không lem không trôi tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu là dòng bút kẻ Long Lasting Liquid Liner. Đúng như tên gọi của sản phẩm bút kẻ mắt nước lâu trôi có thể kéo dài đường kẻ suốt 24h.  Đặc điểm nổi bật nhất của dòng bút kẻ mắt này là đầu cọ làm bằng các sợi nylon cao cấp mảnh giúp cho việc kẻ mắt trở nên chính xác. Với kết cấu từ các hạt carbon giúp đường kẻ đậm lâu phai cho đường kẻ mắt ấn tượng suốt ngày dài.

bút kẻ mắt nước không trôi

Long Lasting Liquid Liner

535.000 VND

XEM NGAY

Đầu cọ mảnh giúp có đường kẻ chính xác, không hề bị nhòe đường kẻ đường kẻ mảnh rõ ràng sắc nét. Khi sử dụng bút kẻ mắt này chỉ cần vẽ viền mắt 1 thời gian ngắn là mắt đã khô và cả ngày không hề bị nhòe ngay cả trong môi trường ẩm ướt nhiệt độ cao hay khi đi bơi.

High Precision Liquid Liner

Một loại bút kẻ mắt nước sắc nét là lâu trôi được nhiều chị em ưa chuộng chính là dòng bút kẻ mắt với đầu cọ công nghệ cao High Precision Liquid Liner. Đầu cọ là các phân tử  cacbon đen cho đường kẻ đậm sắc nét, đầu cọ được kết cấu từ những sợi lông mảnh nhất giúp cho việc kẻ vẽ vô cùng linh hoạt chính xác.  

bút kẻ mắt nước lâu trôi

High Precision Liquid Liner

775.000 VND

XEM NGAY

Trên đây là 3 dòng bút kẻ mắt nước không lem không trôi của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO giúp bạn lựa chọn những loại bút tốt nhất để trang điểm mắt hoàn hảo.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Bút kẻ mắt nước không lem không trôi trang điểm mắt hoàn hảo

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *