“Bộ sưu tập” phấn đánh mắt trang điểm đẹp cao cấp

Đôi mắt kia cho ai mơ màng, là nơi thu hút nhất mỗi khi ai đó ngắm nhìn vào bạn. Hãy trang điểm cho đôi mắt xinh đẹp hút hồn với bộ sưu tập những màu phấn đánh mắt đẹp tuyệt vời nhất cho bạn.

Phấn mắt trang điểm có rất nhiều gam màu đẹp giúp bạn trang điểm cho nhiều phong cách. Với bộ sưu tập phấn đánh mắt trang điểm đẹp của thương hiệu ARTDECO bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được một loại phấn mắt phù hợp với nhu cầu của mình nhưng vẫn đi đầu xu hướng trang điểm hiện nay.

Eyeshadow Matt – Phấn mắt trang điểm không nhũ

Loại phấn mắt đầu tiên mà nhiều bạn ưa chuộng là loại phấn mắt không ánh nhũ Eyeshadow Matt. Sở dĩ loại phấn mắt này được ưa chuộng bởi vì nó không có nhũ vừa có thể trang điểm đi học, đi làm, đi chơi đều được. Loại phấn kết cấu từ những hạt phấn siêu mịn, giúp trang điểm mắt dễ dàng không làm sần bầu mắt mà còn bám lâu. Phấn mắt có nhiều gam màu cả tông sáng lẫn tông tối, có thể dùng để mix màu mắt để màu mắt hoặc sử dụng để trang điểm nhiều kiểu mắt. Với màu trắng bạn có thể dùng để đánh sát chân mày để tạo khoảng trống giúp đôi mắt to hơn và rõ ràng hơn.

phấn đánh mắt trang điểm

Eyeshadow Matt

155.000 VND

MUA NGAY

Glamour Eyeshadow – Phấn mắt nhũ phản sáng

Nếu loại phấn mắt không ánh nhũ được ưa chuộng nhiều vào ban ngày thì loại phấn mắt nhũ phản sáng được ưa chuộng cho những cô nàng cú đêm hoặc những cô nàng ưa chuộng trang điểm nổi bật vào ban ngày. Phấn mắt Glamour Eyeshadow chứa các hạt nhũ phản sáng với nhiều gam màu từ gam màu trung tính đến gam màu sáng như xanh, tím, màu nhũ. Với những gam màu nổi bạn có thể biến tấu nhiều phong cách trang điểm phù hợp với nhiều trang phục. Phấn mắt nhũ này khi gặp ánh sáng chiếu lên ánh sáng lấp lánh phản sáng khiến cho đôi mắt sáng bừng thu hút.

Phấn mắt trang điểm đẹp

Glamour Eyeshadow

195.000 VND

MUA NGAY

Mineral Baked Eyeshadow – Phấn mắt dòng khoáng  

Nếu bạn là một cô nàng có làn da nhạy cảm lo sợ sử dụng phấn mắt sẽ ảnh hưởng đến vùng da nhạy cảm đó thì đã có dòng phấn mắt dạng khoáng Mineral Baked Eyeshadow. Phấn mắt có kết cấu mềm, mịn giúp phấn được trải đều hơn khi sử dụng, bạn có thể tán đều phấn để trang điểm mà không lo bị sần hay thiếu tự nhiên. Hỗn hợp các khoáng chất bao gồm ma giê, ka li, kẽm và natri giúp nuôi dưỡng vùng da mắt nhạy cảm. Dòng khoáng an toàn cho vùng da mắt, ngoài ra còn nuôi dưỡng vùng da đó khiến chúng luôn khỏe mạnh và hạn chế khô nhăn. Phấn mắt dạng nén, được đựng trong các hộp tròn bạn có thể dễ dàng tán bằng cọ đánh phấn mắt giúp nuôi dưỡng.

phấn mắt khoáng

Mineral Baked Eyeshadow

315.000 VND

MUA NGAY

Eyeshadow Pearl – phấn mắt dòng ngọc trai

Một dòng phấn mắt cuối cùng nằm trong bộ sưu tập những loại phấn mắt trang điểm đẹp đó là phấn mắt dòng ngọc trai Eyeshadow Pearl. Phấn mắt có chứa các hạt phấn li ti độ kết dính cao bao gồm những sắc tố màu rực rỡ cùng với các tinh thể ngọc trai hòa quyện với nhau thành ánh kim loại lên da. Lựa chọn phấn ngọc trai với vô vàn gam màu sắc để trang điểm đẹp.

phấn mắt dòng ngọc trai

Eyeshadow Pearl

155.000 VND

MUA NGAY

Bạn có thể lựa chọn một loại phấn đánh mắt trang điểm để make up mỗi khi xuất hiện để hợp xu hướng nhất.

Tất cả các dòng phấn mắt đều của thương hiệu ARTDECO, mỗi một gam màu phấn mắt đều được sản xuất dựa trên các xu hướng các bộ sưu tập thời trang thời thượng nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: “Bộ sưu tập” phấn đánh mắt trang điểm đẹp cao cấp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *