Bỏ bùa chàng bằng đôi mắt hút hồn như “tứ đại mỹ nhân”

Đôi mắt trong thơ ca xưa là biểu tượng của niềm tin yêu và hi vọng. Nhờ có đôi mắt, con người đã khám phá được thế giới muôn màu và thể hiện những cảm xúc thay đổi không ngừng.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Ai cũng biết đến bốn mỹ nhân có sắc đẹp nghiêng nước khuynh thành trong lịch sử Trung Quốc: Tây Thi, Vương Chiêu Quân, Dương Quí Phi và Điêu Thuyền. Họ trở thành huyền thoại về sắc đẹp cũng nhờ có đôi mắt quyến rũ, hút hồn khiến bao anh hùng hảo hán phải mê đắm. Tuy thời xưa chưa có những loại mỹ phẩm trang điểm cao cấp hiện đại như ngày nay, thế nhưng nhờ nhan sắc trời phú cùng với phương pháp làm đẹp từ thảo dược tự nhiên mà những mỹ nhân này luôn xuất hiện với diện mạo vô cùng lộng lẫy. Người xưa thường ví một đôi mắt đẹp là đôi mắt khiến cho “ Hằng Nga khiếp vía, Tây Thi giật mình”. Điều này tưởng chừng như chỉ có thiên phú mới có được, thế nhưng hiện nay nhờ sự phát triển của dòng sản phẩm trang điểm, bạn hoàn toàn có thể biến đôi mắt của mình trở nên đẹp lộng lẫy như bốn vị giai nhân kia.

bo-bua-chang-bang-doi-mat-hut-hon-nhu-tu-dai-my-nhan-2

Để có một đôi mắt huyền mộng, tỏa ra sức hút khiến cho mọi chàng trai đều phải quì gối, bạn phải chuẩn bị cho mình những sản phẩm trang điểm mắt: phấn mắt, mascara, chì kẻ mắt, cọ vẽ…Bạn cũng nên tham khảo những cách kẻ mắt sao cho phù hợp với đôi mắt cũng như phong cách trang điểm của bản thân. Nếu như bạn muốn giữ lớp trang điểm lâu, đặc biệt trong tiết trời nóng nực dễ toát mồ hôi thì bạn nên chọn những sản phẩm có tính năng không thấm nước. Với những bạn có đôi mắt một mí cũng sẽ có cách kẻ khác với những bạn hai mí. Và nếu bạn lựa chọn phong cách điệu đà, dịu dàng, tiểu thư thì cũng phải vẽ mắt khác với những bạn muốn thể hiện nét cá tính, độc đáo, mới lạ.Với mỗi cách kẻ mắt khác nhau bạn cũng sẽ sử dụng những loại chì kẻ mắt khác nhau. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm chì kẻ mắt rất phong phú và đa dạng. Thế nhưng các loại eyeliner cơ bản có ba dạng như sau: dạng chì, dạng gel hay kem và dạng chì kẻ mắt nước.

bo-bua-chang-bang-doi-mat-hut-hon-nhu-tu-dai-my-nhan-1

Nếu bạn muốn một đôi mắt đơn giản với đường nét thanh thoát thì hãy sử dụng một cây chì kẻ mắt nước. Với kiểu mắt này bạn chỉ cần kẻ một đường viền sát với mi mắt trên, hất lên và tạo độ cong ở khóe mi.Tuy nhiên để có thể sử dụng chì kẻ mắt nước bạn phải có một đôi tay trang điểm thành thạo, vô cùng khéo léo và tinh tế. Bởi lẽ chỉ cần tay bạn hơi run một chút cũng có thể làm hỏng đường kẻ. Vì thế những nàng nào đã trang điểm thành thạo thì hãy sử dụng loại này nhé!

Một cây kẻ mắt dạng chì sẽ giúp bạn tạo được nét cá tính mà vẫn rất tự nhiên. Cách kẻ mắt này phù hợp với những cô nàng công sở và những nàng mới học trang điểm. Bởi lẽ đường chì có thể dễ dàng tẩy xóa nếu như bạn chưa thật ưng ý. Chì kẻ mắt dạng dạng gel hay kem sẽ giúp bạn cảm thấy rất dễ chịu khi sử dụng.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *