Biến tấu mới lạ những mẫu sơn móng tay đơn giản

Những mẫu sơn móng tay đơn giản đã quá quen thuộc với các nàng. Làm sao để biến tấu chúng trở nên mới lạ và độc đáo? Cùng tham khảo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi để tự tạo cho mình những phong cách nail mới lạ và hấp dẫn nhé!

Sơn móng phủ Vinyl

Không cần đến những mẫu vẽ móng tay phức tạp, cầu kì, các nàng vẫn có thể trở nên nổi bật và cuốn hút khi cách điệu một vài kiểu móng đơn giản, làm cho chúng trở nên khác biệt.

Móng tay chấm bi đơn giản

Sơn móng tay một màu đơn giản đã không còn xa lạ với các cô nàng. Biến tấu một chút, thêm vào đó một hoặc vài chấm bi nhỏ có cùng bán kính. Chỉ cần thay đổi như trên cũng đủ để tạo nên sự khác biệt.

Thay vào bộ móng trơn một màu đơn thuần bây giờ là móng tay chấm bị nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng và tinh tế. Chỉ cần lưu ý một điểm nhỏ: bạn nên chọn lựa hai tông màu sơn móng tay đối lập để thực hiện nail kiểu này.

Những bạn gái có bộ móng tay ngắn, nếu muốn tạo cảm giác dài hơn thì có thể thực hiện vẽ chấm bi thành một hàng dọc. Cách vẽ đó sẽ tạo cho người nhìn ảo giác là bạn đang sở hữu một bộ móng tay dài thực sự.

biến tấu mới lạ những màu sơn móng tay

Họa tiết tạp dề và cổ áo

Phát triển dựa trên cách thức vẽ sơn móng tay màu trắng ở đầu móng, kiểu nail họa tiết tạp dề và cổ áo sẽ được tạo thành chỉ bởi sự thay đổi một chút cách sơn màu trắng.

biến tấu mới lạ những màu sơn móng tay 1

Vẫn thực hiện sơn nền móng tay bằng một màu tối sậm bất kì (xanh tím than, đỏ đô, đen…). Tiếp đó là phủ màu trắng lên phía trên. Đối với màu trắng, các nàng chỉ cần cách điệu đi một chút – thay một đường kẻ ngang nhỏ truyền thống thành bằng hình chiếc tạp dề nhỏ nhắn, xinh xinh.

Hãy chọn lựa cho mình những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp để đạt được hiệu quả sơn móng tốt nhất như ý muốn.

Kẻ sọc ngang

Những mẫu sơn móng tay kẻ dọc hay kẻ ngang toàn bộ móng đã không còn thịnh hành trong giới trẻ như trước nữa.

Biến tấu cách vẽ đó, các nàng có thể chọn cho mình vẫn là những đường kẻ ngang hoặc dọc nhưng ngắn hơn và mạnh mẽ, táo bạo hơn. Đường kẻ ngang có thể được thiết kế kẻ ở khoảng 1/4 móng tay và chỉ nhấn một đường đậm duy nhất vào vị trí kẻ đó; các khu vực khác chỉ sơn một màu đậm duy nhất.

biến tấu mới lạ những màu sơn móng tay 2

Bạn có thể xem mẫu vẽ móng tay đẹp nhiều hơn để tham khảo và từ đó chọn cho mình phương pháp cách điệu phù hợp tùy theo sở thích.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO là thương hiệu số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Sản phẩm tuy mới nhưng cũng đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng Việt vì chất lượng tuyệt đối đảm bảo. Hơn nữa, giá cả rất phải chăng, phù hợp với khả năng chi tiêu của đông đảo khách hàng Việt.

Để biết rõ thông tin chi tiết hơn về sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của ARTDECO để được giải đáp thắc mắc.

Chúc các cô nàng luôn xinh đẹp và mới mẻ ở mọi lúc, mọi nơi!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *