Biến gương mặt trang điểm quá tay trở nên xinh đẹp

Nàng tham dự bữa tiệc tổng kết cuối năm của công ty và muốn mình trở nên thật xinh đẹp, nổi bật. Nàng chọn lựa cho mình phong cách trang điểm đậm và quyến rũ. Thế nhưng, một chút lỡ tay, gương mặt nàng đã trở nên quá đậm. Làm sao để khắc phục khi giờ tiệc sắp bắt đầu?

son môi chống nhăn

Nhiều hơn một chút kem, nhiều hơn một chút phấn, mascara, son môi… Vậy là gương mặt nàng trở nên quá sắc sảo đến “ghê gớm”, quá “dừ” hơn so với tuổi tác thực. Khi giờ tiệc sắp bắt đầu, nàng hãy tham khảo một số biện pháp khắc phục mà chúng tôi đề xuất dưới đây để sửa chữa khuyết điểm và “hô biến” trở nên xinh đẹp, cuốn hút.

Xử lí lớp kem nền quá dày

Trang điểm mặt với lớp kem nền quá dày chưa bao giờ là một giải pháp tốt đối với tất cả các nàng. Khuôn mặt bạn sẽ chẳng khác gì một cô nàng đang đeo mặt nạ.

Khăn giấy ấm sẽ giúp bạn xử lí tốt vấn đề này. Hãy tận dụng chiếc khăn giấy để lau nhẹ làm giảm đi lớp kem nền ở khu vực mũi má, xương hàm và cằm.

biến gương mặt trang điểm quá tay trở nên xinh đẹp

Một số trường hợp quá dày, không thể giải quyết được bằng khăn giấy ấm đơn thuần, bạn cần nhờ đến sự hỗ trợ của kem dưỡng ẩm. Sản phẩm kem dưỡng ẩm của những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp sẽ giúp các nàng hòa bớt lớp nền, cho kem nền bớt dày và gương mặt được thật hơn.

Phấn má/tạo khối quá đậm

Nhiều cô nàng chỉ vô tình tán phấn má quá đậm nhưng cũng loay hoay mãi không biết nên giải quyết bằng cách nào cho ổn thỏa, luôn luôn lo lắng “chữa lợn lành thành lợn què”.

biến gương mặt trang điểm quá tay trở nên xinh đẹp 2

Đối với trường hợp này, khăn giấy hay khăn ấm rất khó phát huy tác dụng. Nàng cần phải sử dụng đến biện pháp mạnh tay hơn: kem dưỡng ẩm. Tuy nhiên, khi thực hiện khắc phục lỗi quá tay phấn má này bạn cũng cần lưu ý: cho kem dưỡng ẩm lên miếng bọt biển trang điểm rồi chấm chấm, tán nhẹ.. Thực hiện nhẹ nhàng sẽ mang đến hiệu quả tích cực; chùi mạnh sẽ không giúp bạn giải quyết khuyết điểm này.

Phấn mắt đậm, mascara dày và bị lem

Đối với những cô nàng chẳng may trang điểm mắt quá đậm, bạn có thể khắc phục lỗi này một cách dễ dàng. Chỉ cần sử dụng màu phấn mắt sáng hơn để phủ lên lớp phấn mắt đậm cũ trước đó.

biến gương mặt trang điểm quá tay trở nên xinh đẹp 1

Những tưởng chuốt mascara càng nhiều càng tốt, cô nàng ra sức chuốt liên tục để hi vọng có được hàng mi dài, dày và cong vút. Tuy nhiên, chúng sẽ phản tác dụng nếu nàng không biết điểm dừng. Đối với trường hợp này, bạn không nên dùng tay để lau đi mascara ngay lập tức mà hãy chờ cho chúng khô đi một chút rồi mới lau; phần còn sót lại chưa được lau sạch thì bạn dùng nước hoa hồng tẩm vào tăm bông để tẩy trang mascara. Nếu việc tẩy trang mascara có làm ảnh hưởng đến lớp phấn vùng quang mắt, bạn có thể dặm lại một chút bằng phấn hoặc kem dưỡng ẩm.

Đối với cách tô son, kẻ mắt, làm tóc… nếu mắc lỗi bạn cũng đừng quá lo lắng. Chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được chúng, chỉ cần bình tĩnh xử lí vấn đề.

Chúc các nàng luôn luôn xinh đẹp!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi Long wear lips 2015

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *