Bí quyết trở nên xinh đẹp và nổi bật nơi công sở

Giữa muôn vàn bộ đồng phục chỉ khác nhau bảng tên, làm sao để nàng có thể tạo ấn tượng tốt đẹp với những đồng nghiệp mới xung quanh, với lãnh đạo cấp trên?

Xinh đẹp là cái vốn mà thượng đế phú cho tất cả chị em phụ nữ. “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”… Vậy, với cái vốn chung xinh đẹp sàn sàn nhau như vậy, chị em biết phải làm đẹp thế nào để trở nên nổi bật chốn công sở?

Đẹp khi chấp hành đúng nguyên tắc

Tại sao chúng tôi lại khuyên bạn điều này?

Đối với tất cả mọi người, điều đầu tiên họ so sánh là công bằng. Chị kia có thường xuyên đi làm đúng giờ? Em ấy có mặt đồng phục của công ty không?…

Nếu muốn sở hữu vẻ đẹp cá nhân nổi bật, trước hết bạn phải làm đẹp cả tổng thể chung mà chính bạn đang tham gia.

trang điểm đẹp cho dân công sở

Hãy mặc đúng và đẹp đồng phục của tổ chức/doanh nghiệp nơi bạn làm việc – điều đó mang lại nét đẹp tự nhiên cho đội ngũ nhân viên và cho chính bạn; hãy đi làm đầy đủ và đúng giờ – điều đó đáng quý hơn một cô nàng đỏng đảnh điệu đà luôn luôn đi muộn rất nhiều.

Tạo sự khác biệt tôn vinh vẻ đẹp cá nhân

Sau khi “đẹp theo quy chuẩn”, bạn có thể chăm chút thêm vẻ bề ngoài của bản thân từ những chi tiết nhỏ nhất (kiểu tóc, sơn móng tay, giày,…).

Kiểu tóc

Cô nàng có thể chọn lựa cho mình các phong cách làm đầu khác nhau tùy thuộc và cá tính và sở thích. Những bạn gái giản dị hài lòng với mái tóc đơn giản buông xõa hoặc búi lên phía sau. Cá tính hơn thì nàng có thể chọn cho mình các kiểu tóc xoăn tít hay dập xù đáng yêu, ngộ nghĩnh.

kiểu tóc cho dân công sở

Có rất nhiều kiểu tóc khác nhau để nàng chọn lựa và làm nên vẻ đẹp khác biệt cho chính bản thân mình. Nhanh nhạy và tinh tế chọn cho mình kiểu phù hợp nhé!

Hướng dẫn sơn móng tay

Sơn móng tay là công đoạn làm đẹp không thể thiếu được của các cô nàng hiện đại. Ngày nay, các nàng có thể tụ tập nhau hàng mấy tiếng đồng hồ chỉ để tám xem mẫu sơn nào đang hot, thực hiện vẽ nó như thế nào, mua các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp ở đâu là chất lượng đảm bảo mà giá cả vẫn cực kì phải chăng và hợp lí…

sonn-mong-tay

Các nàng hãy chọn cho mình những mẫu móng phù hợp với sở thích, xu hướng của thời đại và cả trang phục công sở nữa nhé!

Giày dép

Sự kết hợp hoàn hảo ở vẻ bề ngoài của trang phục không thể không kể đến giày dép. Bạn không thể diện một chiếc váy và đi đôi giày có màu sắc phản cảm.

Giày đen và giày nude là những màu sắc dễ kết hợp với trang phục nhất. Nó phù hợp với tất cả mọi loại trang phục trên người các nàng.

Vì vậy, hãy “thủ” sẵn trong tủ đồ của mình ít nhất một trong hai đôi giày màu này; chọn loại cao gót chắc chắn sẽ càng làm tôn thêm vẻ đẹp của mỗi nàng.

Thực hiện một vài lưu ý nhỏ nhặt ở trên nhưng cũng đủ để tạo cho nàng những sự khác biệt diệu kì và nổi bật hơn rồi đấy!

“Không tin à? Làm thử coi!”

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Trang điểm nhẹ nhàng công sở

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *