Bí quyết đẹp hoàn hảo khi xuất hiện trước đám đông

Những nghiên cứu giao tiếp thời gian gần đây cho thấy: 70% hiệu quả bài thuyết trình của bạn được tính bằng cách bạn xuất hiện trước đám đông. Vậy, làm thế nào để sở hữu cho mình một vẻ ngoài ấn tượng khi xuất hiện trước đám đông?

Phụ nữ ngày nay không chỉ tạo cho mình vẻ bề ngoài dịu dàng, nữ tính mà phong thái chuyên nghiệp, tự tin cũng rất cần thiết đối với các nàng khi xuất hiện trước đám đông, trong một buổi thuyết trình về sản phẩm/dự án của công ty.

Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có được sự chuẩn bị tốt nhất khi xuất hiện trước đám đông, từ những chi tiết nhỏ nhất.

Trang phục

Ăn mặc chỉnh chu là điều không thể thiếu đối với bất cứ ai khi xuất hiện trước đám đông, dù là nam giới hay phụ nữ. Tùy từng trường hợp liên quan đến sản phẩm/dịch vụ bạn có thể chọn lựa cho mình những bộ trang phục phù hợp.

Thông thường, phụ nữ thường chọn cho mình trang phục truyền thống: chân váy đen, sơ mi trắng và áo vest khoác ngoài. Tuy nhiên, để tạo ấn tượng nổi bật, bạn nên thay đổi một chút, phá cách nhưng vẫn nằm trong khuôn khổ cho phép khi xuất hiện trước đám đông.

Bí quyết đẹp hoàn hảo khi xuất hiện trước đám đông

Nếu hôm đó, công ty bạn ra mắt trước khách hàng một bộ sưu tập son môi, phấn mắt, sơn móng tay… màu đỏ – hãy chọn cho mình một chiếc đầm đỏ sang trọng và quý phái để tone xone tone, tạo ấn tượng với báo giới và khách hàng ngay khi vừa xuất hiện.

Khuôn mặt

Khuôn mặt xinh đẹp cùng những biểu cảm của ánh mắt, nụ cười sẽ có tác động trực tiếp đến cảm nhận của mọi người có mặt tại buổi thuyết trình/giới thiệu hôm đó. Đừng bao giờ tự ti nghĩ rằng mình không đẹp! “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. Hãy tự tin thực hiện các bước trang điểm cơ bản, sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp để toát lên được các nét đẹp trên khuôn mặt bạn.

Bí quyết đẹp hoàn hảo khi xuất hiện trước đám đông 1

Điệu bộ gương mặt phù hợp với hoàn cảnh là rất quan trọng: cười tươi/nghiêm nghị đúng lúc; ánh mắt luôn dõi theo tất cả mọi người có mặt tại đó, tạo cho họ cảm giác mình đang chăm chút quan sát họ và thuyết trình một cách say sưa.

Vẻ đẹp bên ngoài có sức mạnh diệu kì tác động đến nhận thức của người nghe nên đừng bao giờ bỏ qua không chăm chút những vấn đề nhỏ nhất.

Quan tâm đến những thứ nhỏ nhất bên ngoài

Không chỉ là trang phục, khuôn mặt mà bạn cũng nên tạo cho mình thói quen chăm chút những bộ phận nhỏ khác trên mình: một chiếc nơ nhỏ có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ tạo điểm nhấn trên bộ trang phục. Hay học thêm cho mình các kiểu sơn móng tay đẹp để áp dụng trong từng tình huống khác nhau để tạo ấn tượng bề ngoài với khách hàng/người sử dụng.

Bí quyết đẹp hoàn hảo khi xuất hiện trước đám đông 2

Một chút chú tâm nhỏ cũng có tác dụng diệu kì, mang lại hiệu quả cho công việc của bạn đấy! Hãy luôn quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình bạn nhé!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *