Bí quyết cho nàng đẹp nồng nàn với sắc trời Hà Nội

Hãy cùng rửa mặt thật sạch, bôi kem dưỡng và thực hiện các bước make – up sau để có một gương mặt thật ngọt ngào trong những ngày lễ hay dịp kỉ niệm đặc biệt nhé!

Mùa hè đối với bất kể cô nàng nào mà nói thì cũng là thời điểm khó khăn trong việc trang điểm. Đặc biệt với tiết trời nóng nực ở miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng thì việc make-up càng trở nên khó khăn hơn.

Đầu tiên bạn hãy đeo lends có độ dãn nhẹ để đôi mắt thêm trong sáng và to tròn. Sau đó dùng base của các hãng mỹ phẩm cao cấp có màu ngọc trai để khi tán lên da có màu ánh nhẹ tạo cho da thêm bóng khỏe, tươi tắn.

Nên dùng kem nền trùng màu da có độ che phủ vừa phải là giải pháp hợp lí để cho làn da trông tự nhiên dành cho các bạn có làn da không nhiều khuyết điểm.

Chọn kem che khuyết điểm có tông màu sáng hơn tông nền 1 tông để vừa che khuyết điểm nơi quầng thâm mắt lại làm nổi rõ khối mặt. Gương mặt sẽ trông bớt mệt mỏi sau khi mắt đã được che hết quầng thâm.

Sử dụng tông phấn có màu trung bình phù hợp với làn da của mình. Không nên tối hoặc sáng quá sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên. Dùng cọ dặm dặm phấn lên khắp gương mặt. Như vậy là bạn đã hoang thành xong các bước trang điểm nền rồi nhé!

bi-quyet-cho-nang-dep-nong-nan-voi-sac-troi-ha-noi-2

Đến hàng lông mày: Bạn sử dụng bút dạ kẻ mày chuyên dụng để tạo dáng cho lông mày. Sau đó dùng mascara chải lại cho lông mày bền màu và ngay ngắn.

Trang điểm mắt: Sử dụng màu xanh ngọc bích tán toàn bộ bầu mắt. Bạn không nên đưa cọ miết lên bầu mắt khiến màu mắt khó tan mà bạn nên dặm dặm từng chút một cho màu mắt bám vào da. Sau đó, mới đưa cọ nhẹ nhàng để màu mắt tán được nhuyễn. Ban nhớ tán cả bầu mắt dưới nữa nhé!

Sử dụng một miếng kích mí mỏng cho đôi mắt thêm to tròn. Sử dụng khối tối để làm màu mắt. Bạn dùng cọ tròn tán phấn nâu và phần hốc mắt. Nó làm cho mắt có chiều sâu hơn.

Dùng gel kẻ eyeliner cho sắc nét, đừng quên phần chân mi để tạo chiều sâu cho mắt. Ở phần đuôi mắt bạn nên kéo đường line dài ra để mắt đẹp hơn. Với những bạn mắt to thì một đường viền cho mi mắt dưới là cần thiết để cho đôi mắt thêm sắc sảo và cuốn hút.

bi-quyet-cho-nang-dep-nong-nan-voi-sac-troi-ha-noi-3

Kẹp cong mi từ chân mi đến ngọn mi để mi không bị gãy. Gắn mi giả có độ dài vừa phải nhưng dài hơn mi thật để tạo thêm cho đôi mắt thêm sắc sảo. Rồi sử dụng mascara chuốt kĩ cả mi trên và dưới cho mi đen hơn và cong hơn. Có rất nhiều bạn gái thắc mắc: Dùng mascara loại nào tốt? Một cây mascara tốt thì phải có độ ướt vừa phải để mi nhanh khô. Cán của mascara phải có độ cong để khi chuốt dễ dàng hơn. Đầu chải cũng phải có độ cong phù hợp với hàng mi để khi chuốt mi được đẹp hơn.

Cuối cùng dùng màu má cam có nhũ nhẹ tán xéo từ mái tóc đến gò má để mặt thon gọn hơn. Sử dụng son màu vàng và màu hồng đỏ để có màu son mới ấn tượng hơn. Tán son từ lòng môi rồi tán rộng ra để co một đôi môi tươi tắn. Thế là bạn đã xong các bước trang điểm và có diện mạo hoàn toàn khác rồi nhé!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *