Bí quyết chăm sóc da vùng quanh mắt hiệu quả nhất

Làn da ở vùng quanh mắt rất nhạy cảm và nó có thể khiến bạn nhanh già hơn trước tuổi bởi những nếp nhăn cung quanh. Chính vì thế mà việc bảo vệ và chăm sóc vùng da này là điều cần thiết và quan trọng.

Vùng da ở quanh mắt rất nhạy cảm và vì vậy việc chăm sóc chúng hàng ngày và sử dụng kem dưỡng mắt là điều cần thiết. Đừng bao giờ bỏ qua vùng da này vì nó có thể là nhân tố quyết định đến tuổi tác của bạn.

Vệ sinh vùng da quanh mắt

Ultra Moistura Eye 1

Đây là vùng da khá nạy cảm và dễ bị tổn thương, chính bởi vậy mà bạn nên vệ sinh cho nó thường xuyên. Khi trang điểm bạn cũng nên nhẹ nhàng với làn da của vùng  quanh mắt và khi trang điểm xong, hãy làm sạch chúng nhẹ nhàng với một miếng bông thấm nước tẩy trang.

Khi đi ngủ

Ngay cả khi ngủ bạn cũng nên chăm sóc vùng da này để đam bảo chúng luôn được mềm mại và trắng mịn màng. Thiếu ngủ sẽ tác động làm vùng da xung quanh mắt mọng lên, xuất hiện những quầng thâm khiến bạn già thêm trước tuổi. Vì vậy bạn nên ngủ đủ 8 giờ mỗi ngày và không nên thức dậy quá muộn .

Thoa kem dưỡng cho vùng mắt

Ultra Moistura Eye 8

Bạn nên lựa chọn một loại kem dưỡng mắt của hãng mỹ phẩm cao cấp để chăm sóc làn da quanh mắt của mình. Kem dưỡng da mắt giàu khoáng chất Ultra Moistura Eye ARTDECO sẽ giúp bạn cung cấp những dưỡng chất cho đôi mắt của mình một cách hiệu quả. Với những thành phần quý được chiết xuất từ thiên nhiên, cùng với những dưỡng chất trong kem sẽ cung cấp cho đôi mắt của bạn sự mềm mại và giảm bớt đi những vết chân chim, những nếp nhăn vùng khóe mắt và xung quanh vùng mắt. Bọng mắt và vùng thâm quầng cùng sẽ tan biến, trả lại cho bạn một đôi mắt hoàn hảo.

Ultra Moistura Eye Cream 8

Bạn có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại: http://artdeco.com.vn/kem-duong-mat-giau-khoang-chat-ultra-moistura-eye-cream.html

Đắp mặt nạ dưỡng cho mắt

Đắp mặt nạ từ dưa chuột cho mắt hàng tuần cũng là một trong những phương pháp giúp bạn có được da mặt mịn màng. Cách này giúp vùng da dưới mắt của bạn được thư giãn và tươi tắn hơn.

Sử dụng những lát dưa chuột mỏng và đắp lên mắt trong khoảng 20 phút và thực hiện đều đặn 1 tuần 2 đến 3 lần vùng da mắt của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Caviar Essential Eye Lif 9

Bảo vệ mắt

Ngoài chăm sóc da mắt với Ultra Moistura Eye, bạn cũng cần phải bảo vệ cho đôi mắt của mình. Cách bảo vệ khá đơn giản, chỉ cần bạn đeo kính râm khi ra nắng, chú ý chăm sóc mắt khi thường xuyên tiếp xúc với máy tính.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *