Bất ngờ với làn da bánh mật bỗng trắng sứ mịn màng

Từ cô gái nhà quê có nước da bánh mật bị mọi người chê cười, giờ tôi đang sở hữu một làn da trắng sứ sang chảnh mà ai cũng phải trầm trồ khen gợi và mong ước có được.

Mọi người ngạc nhiên hỏi tôi: Sao tự dưng trắng thế vậy? Làn da bánh mật của mày đâu rồi? Mày dùng mỹ phẩm cao cấp nào mà trắng thế vậy? Mày đi tắm trắng ở đâu thế?… tất cả đều ngạc nhiên khi chỉ sau một thời gian không gặp, tôi đã nhanh chóng có được một làn da mà ai cũng phải ngưỡng mộ vào ao ước. Tôi chỉ mỉm cười và kể lại cho mọi người nghe hành trình làm trắng da của mình.

Sinh ra trong gia đình nông thôn, tôi có 2 chị gái và 1 thằng em trai. Gia đình chẳng khá giả gì, tôi cũng chẳng có điểm gì nổi bật và còn sở hữu cho mình nước da ngăm đen bánh mật. Hồi nhỏ, tôi thường bị mọi người trêu là Châu Phi, con nuôi bởi trong gia đình tôi, từ 2 chị cho tới thằng em trai tôi, ai cũng trắng cả, mỗi mình tôi lạc loài và đen nhẻm. Da tôi, một màu đen xấu xí và đáng ghét đến nhường nào, tôi ghét da của tôi, và ghét những lần bị bạn bè trêu trọc.

Thế rồi, tôi mong đợi đến lúc mình dậy thì, với mong muốn mình sẽ lột xác và có một làn da trắng mịn, giống như mấy chị cùng xóm lúc bé da đen nhẻm, lớn lại lại trắng mịn màng. Nhưng sự thật không như tôi mong muốn, tôi bắt đầu dậy thì một vài năm, cho đến tận khi tôi 24 tuổi thì nước da của tôi vẫn thế, vẫn đen nhẻm và xấu xí.

Các loại kem chống nắng 1

Mọi người thường sử dụng và lựa chọn các loại kem chống nắng cho mình, tôi cũng sử dụng và chăm sóc da của mình một cách cẩn thận. Nhưng điều mà tôi nhận được chỉ là những lời chê bai, giỡ cợt “ Mày không cần phải dùng kem chống nắng đâu, bày đặt”; “ Da của mày có trát vàng vào cũng không trắng được đâu, dưỡng da làm gì cho tốn công, tốn tiền”. Mỗi lần bị chê bai như vậy, tôi buồn và thất vọng, tôi tự ti một cách ghê gớm với làn da của mình. Có những lần, tôi xấu hổ quá, chỉ biết lang thang một mình hay trùm kín chăm và khóc tutu. Vì da xấu quá, tôi cũng chẳng có ai để ý, cũng có vài anh chàng để ý và tán tỉnh nhưng tôi từ chối vì mang nhiều mặc cảm.

Các loại kem chống nắng 2

Cuối cùng, tôi quyết định thay đổi làn da của mình bằng mọi cách. Mới đầu, tôi cũng định liều mình sử dụng kem tắm trắng, kem trộn siêu tốc. Tuy nhiên đọc mấy bài báo thấy tác hại nguy hiểm quá nên lại thôi.

Tình cờ, tôi được bạn giới thiệu cho sản phẩm dưỡng da trọn bộ của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO từ sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắng da, sữa tắm, kem chống nắng… Đây là 1 sản phẩm có nguồn gốc từ Đức, có thương hiệu và uy tín lâu năm nên tôi cũng yên tâm sử dụng. Sau một thời gian đầu, tôi thấy làn da của mình có dấu hiệu sáng dần lên, mặc dù không rõ rệt lắm. Dần dần, da bắt đầu sáng lên và trắng lên rõ rệt. Thời gian này, tôi đi sang Thái Lan một thời gian, vì vậy, khi trở về nước với nước da trắng sứ, bạn bè tôi không hỏi ngỡ ngàng và rất nhiều nguời nghĩ tôi đã đầu tư sang Thái tắm trắng.

Các loại kem chống nắng 4

Tôi chỉ cười, làm gì có tiền mà tắm trắng chứ, tôi có được làn da như ngày hôm nay là nhờ vào mỹ phẩm cao cấp ARTDECO mà thôi.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *