Bất ngờ với cách kẻ lông mày ngang bằng chì nhanh và đẹp

Kẻ lông mày ngang bằng chì đang được các nàng truyền tai nhau để trang điểm nhanh và đẹp hơn. Xu hướng lông mày ngang đã xuất hiện từ lâu nhưng không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Với cách kẻ bằng chì, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi make-up nhưng vẫn mang lại đôi lông mày đẹp và quyến rũ mọi ánh nhìn.

Bút kẻ lông mày với đầu bút mềm mại

Trước khi trang điểm, bạn cần rửa sạch khuôn mặt và bàn tay để bụi bẩn trôi đi, trả lại làn da sạch và sáng. Mẹo nhỏ để lỗ chân lông se khít là dùng nước lạnh trong khi rửa mặt ngay cả mùa đông. Nước nóng sẽ làm da mất độ ẩm và lỗ chân lông to hơn. Sau khi làm sạch mặt, bạn dùng nước hoa hồng để cân bằng độ ẩm và loại bỏ những chất bẩn còn sót lại.

Với cách kẻ lông mày bằng chì, đầu tiên bạn cần tạo dáng ngang để có đôi mày như ý. Sử dụng chổi hoặc lược chuyên dụng kẻ từ trong ra ngoài theo chiều lông mày mọc giúp các sợi lông mày vào khuôn và bước đầu định hình dáng lông mày ngang.

Bạn cần tỉa hoặc cạo những sợi lông mày thừa ở vùng trên và dưới khuôn mày chính. Chú ý độ cân bằng và đều ở hai bên. Tùy theo dáng lông mày tự nhiên mà bạn tỉa/ cạo thích hợp.

Sử dụng chì kẻ chân mày vẽ đường viền dưới. Đường kẻ này cần thẳng và hai bên đều nhau. Tiếp tục kẻ đường viền trên, với đoạn cuối, chú ý đường lượn cần mềm, hai đường kẻ cắt nhau ở đuôi lông mày.

Màu sắc và chất lượng của chì kẻ mày là hai điều cần quan tâm. Bạn cần thử sản phẩm trước khi mua để xem màu sắc phù hợp với màu da. Chì kẻ mày của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco với độ bám cao là gợi ý hoàn hảo cho hàng chân mày của bạn. Bạn có thể kẻ lông mày bằng bút kẻ nước khi lông mày của bạn đã đậm và dày sẵn. Kẻ lông mày bằng chì là sự lựa chọn an toàn và nhanh chóng cho các cô nàng.

chi-ke-may-280-1

Nếu bạn không vẽ dáng lông mày như ý được thì nên dùng khuôn lông mày để có hàng chân mày cân đối và đều nhau.

Sau khi tạo được khuôn lông mày, bạn dùng chì tô đậm lại những phần chân mày nhạt hoặc không đều màu. Phần đầu lông mày, bạn cần nhẹ tay và kẻ nhạt. Đánh đậm và sắc nét hơn ở phần đuôi lông mày để tạo điểm nhấn. Cuối cùng, bạn dùng cọ chỉnh sửa lại những sợi lông mày lệch hướng trong khi kẻ chì.

Để có màu sắc chì kẻ mày đẹp và chất lượng tốt, giúp bám đều lên chân mày, bạn nên đến công ty hoặc showroom cung cấp hàng chính hãng uy tín và chất lượng của Artdeco để mua sản phẩm.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *