Bật mí những tác dụng của kem dưỡng tái tạo da

Kem dưỡng tái tạo da là một trong những loại kem giúp bạn khắc phục mọi vấn đề về da của mình. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không thực sự biết nhiều về loại kem dưỡng da hiệu quả này.

Khi bạn gặp phải những vấn đề về da như bị cháy nắng, hóa chất hay mất nước thì kem dưỡng tái tạo da sẽ giúp bạn phục hồi và lấy lại làn da mới trắng sáng mịn màng hơn cho bạn. Vì vậy, mà rất nhiều người tìm đến loại kem dưỡng da này, bởi những công dụng mà nó mang lại cho da của bạn.

Intensive Regenerating Cream 1

Khi làn da của bạn có cấu trúc 3 lớp từ ngoài vào trong và biểu bì, hạ bì và mô dưới da. Trong đó lớp bểu bì có tác dụng quan trọng cho làn da khi bảo vệ khỏi mọi tác hại và ảnh hưởng từ môi trường xung quanh. Tuy nhiên, tại lớp biểu bì này lớp tái tạo da diễn ra liên tục và vì vậy nó có thể bóc đi lớp da đã chết và xấu đang tồn tại trên da của bạn, hình thành lớp biểu bì mới mịn màng và trắng sáng hơn.

Khi bạn gặp những vấn đề về da, đừng quá lo lắng vì nó sẽ thay đổi theo chu kì 30 ngày, những lớp tế bào cũ sẽ nhanh chóng được loại bỏ và chăm sóc, bảo vệ tế bào mới cẩn thận, làn da của vạn sẽ trở lại hoàn hảo và đẹp hơn lúc ban đầu.

Chính những lí do đó mà bạn sẽ hình thành cho mình được một chu trình làm đẹp da hiệu quả. Đừng bao giờ bỏ qua bước tẩy tế bào chết cho da, nó sẽ giúp bạn loại bỏ những lớp tế bào chết, thay vỏ cho làn da của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ nên tẩy da chết trong khoảng 2 lần 1 tuần, và sau đó chăm sóc da của mình với kem dưỡng da được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên.

Intensive Regenerating Cream 8

Kem dưỡng tái tạo da chuyên sâu Intensive Regenerating Cream sẽ giúp bạn có được một làn da trắng sáng màng với tác dụng cung cấp độ ẩm, ngăn ngừa sự mấ nước, giúp da đàn hổi và giảm thiểu nếp nhăn do hiện tượng khô da.

Bạn sẽ được cấp cấp những dưỡng chất có từ chiết xuất núi đá lưa, bơ hạt mỡ, squalen, dầu marula… và có được làn da mịn màng hoàn toàn an toàn với những dưỡng chất quý này.

Intensive Regenerating Cream 1

Mỹ phẩm cao cấp Intensive Regenerating Creamhoàn toàn không chứa paraben và thuốc nhuộm, nó thích hợp với tất cả mọi loại da và an toàn, đã được viện da liễu kiểm nghiệm hoàn toàn không gây kích ứng cho da.

Chăm sóc làn da hiệu quả và đúng cách, bạn sẽ không còn phải lo ngại với bất cứ những vấn đề gì về da.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *