Bật mí những cách tẩy trang cho đôi mắt cực đơn giản và hiệu quả

Tẩy trang mắt là một việc làm quan trọng và bạn không nên bỏ qua. Hãy lưu ý ngay những cách tẩy trang cực đơn giản mà hữu hiệu dưới đây nhé.

Áp dụng các loại kem dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm sẽ có tác dụng làm mềm mịn cho làn da ở khu vực mắt và giúp bạn loại bỏ được lớp trang điểm dễ dàng hơn. Trước tiên, bạn hãy dùng ngón tay của mình để xoa nhẹ một lớp mỏng kem dưỡng ẩm lên những khu vực xung quanh mắt rồi sau đó bạn hãy chà nhẹ trong vài giây. Sau đó, bạn sử dụng bông thấm nước để tiến hành lau sạch trang điểm xung quanh mắt của mình.

Khăn ướt

Eye Makeup Remover Pads Non Oily

Bạn hãy nhắm mắt lại, sau đó thì hãy sử dụng khăn em bé để tiến hành cọ nhẹ để loại bỏ lần lượt đi lớp trang điểm ở xung quanh mắt. Cuối cùng, bạn hãy sử dụng một chiếc khăn mềm để làm sạch cho đôi mắt của mình.

Bông tẩy trang

Dùng miếng bông tẩy trang để thấm dung dịch tẩy trang, sau đó lau chùi nhẹ nhàng vùng mi mắt trên và ở dưới bọng mắt. Bạn có thể sử dụng tăm bông để thấm nước tẩy trang và sau đó tiến hành lau đường viền quanh mắt.

Dầu dừa

Eye Makeup Remover Pads Non Oily

Dùng bông tẩy trang để thấm dầu dừa và thực hiện tẩy trang ở quanh mắt. Dầu dừa sẽ giúp bạn tẩy trang nhanh chóng và còn giúp cho làn da quanh vùng mắt của bạn được mềm mại.

Dùng miếng tẩy trang Eye Makeup Remover Pads Non Oily

Eye Makeup Remover Pads Non Oily

Tất cả những cách trên đều rất tốt cho đôi mắt của bạn nhưng nó chỉ có thể dùng khi bạn trang điểm nhạt cho đôi mắt. vậy khi bạn trang điểm đậm thì sao? Chỉ có Eye Makeup Remover Pads Non Oily mới có thể giúp bạn. Với những miếng tẩy trang không dầu Eye Makeup Remover Pads Non Oily bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được lớp trang điểm này đi. Hơn nữa bạn có thể mang chiếc hộp nhỏ gọn này đi bất cứ đâu bạn muốn thay vì bạn mang cả tập giấy ướt hay cả lọ kem dưỡng ẩm. Bạn có thể xem thêm và đặt mua sản phẩm này tại đây: http://artdeco.com.vn/mieng-tay-trang-mat-khong-chua-dau-eye-makeup-remover-pads-non-oily.html

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *