Bật mí cách vẽ viền môi đúng cách và hiệu quả nhất

Chì kẻ viền môi là một trong những mỹ phẩm trang điểm quan trong không kém gì những mỹ phẩm khác. Và để vẽ viền môi một cách hiệu quả nhất bạn có thể học theo cách kẻ dưới đây.

son môi chống nhăn

Để kẻ viền môi đúng cách, bạn có thể tham khảo cách kẻ viền môi đơn giản và dễ thực hiện này nhé.

Bước 1: Dùng chì kẻ môi, tạo nên 1 chữ X ngay tại phần giữa của viền môi trên bằng cách sử dụng chì kẻ viền môi và tạo kẻ 1 chứ X.

Invisible Lip Contour 6

Bước 2: Tiếp tục bạn hãy kẻ 1 đường viền ở môi dưới bằng cách sử dụng chì kẻ môi vẽ 1 đường kẻ nhỏ ở phần giữa của môi dưới của mình

Tiếp đến, tiếp tục hướng về phía khóe môi, kẻ từ đỉnh của mỗi ben chữ X vẽ xuống phần khóe môi.

Bước 3: Sử dụng chì kẻ môi nối mỗi bên đường lên với khóa môi

Sau đó, bạn thoa hết chì kẻ viền môi đều khắp ở tròng lòng viền môi đã vẽ. Như vậy, đôi  môi của bạn đã được tô hoàn chỉnh, có màu đẹp và lâu trôi. Bạn cũng có thể sử dụng thêm màu son môi lần nữa để giúp môi thêm đậm hơn.

Invisible Lip Contour 5

Ngoài ra, để giúp bạn có được một đôi môi quyến rũ tự nhiên, dầy dặn, hãy sử dụng chì kẻ môi không mày làm đầy viền môi Invisible Lip Contour của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO đến từ Đức.

Sản phẩm được thiết kế với dạng xoay, có màu hồng da trong suốt cùng với đầu gọt đi kèm rất tiện lợi khi sử dụng.

Invisible Lip Contour 7

Khi sử dụng Invisible Lip Contour, bạn sẽ cảm giác thấy có một đường viền rào vô hình ngăn chặn son môi không bị lem nhòe ở các vùng xung quanh môi. Với những cô gái thích sở hữu một đôi môi đầy đặn từ nhiên thì Invisible Lip Contour là sự lựa chọn số một của bạn với màu hồng da trong suốt, bạn sẽ có một đường kẻ môi tự nhiên nhất nhưng vẫn giúp môi có cảm giác trở nên đầy đặn hơn, sắc nét và định hình môi chuyên nghiệp hơn.

Những nếp nhăn hay khuyết điểm từ đôi môi của bạn sẽ tan biến bởi Invisible Lip Contour sẽ giúp bạn che lấp đi những khuyết điểm ấy một cách hiệu quả nhờ những nhân tố màu nhiều lớp rất đặc biệt.

Invisible Lip Contourv 9

Bạn cũng không hề phải lo ngại với đôi môi của mình sẽ bị thâm hay hại, bởi Invisible Lip Contour với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên, giúp dưỡng ẩm và làm mềm moi hiệu quả nhờ thành phần sáp được tuyển chọn đặc biệt kết hợp với Maxi Lip, không gây khô và hại cho môi.

Với Invisible Lip Contour bờ môi đầy đặn và quyến rũ sẽ thuộc về bạn.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm môi xinh ARTDECO

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *