Bật mí cách chọn và sử dụng song bóng hiệu quả

Son bóng là một trong những thỏi son có tác dụng giúp môi thêm căng mọng và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, bạn đã biết cách lựa chọn và sử dụng loại son này cho đúng cách?

Là một loại son khá thông dụng tuy nhiên không hẳn bạn gái nào cũng biết cách sử dụng son môi cho phù hợp và đạt hiệu quả. Bởi vậy, bạn có thể tham khảo những cách chọn và sử dụng son bóng dưới đây nhé:

Cách chọn son bóng

Hot Chili Lip Booster 1

Son bóng cũng giống như son môi thời trang thường có rất nhiều dạng khác nhau, chính vì vậy bạn có thể lựa chọn thỏi son bóng của hãng mỹ phẩm cao cấp nào phù hợp và tiện dụng khi sử dụng cho mình. Nó thường có dạng gel đi kèm với cọ tô moi dính trong nắp, và cũng có thể đựng trong tuýp, loại này thường không có cọ và bạn phải sử dụng từng loại cọ riêng khi trang điểm cho đôi môi của mình.

Mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm khác nhau, loại có cọ dễ sử dụng hơn nhưng nó lại gây khó khăn cho bạn khi tạo hình cho môi theo ý muốn của mình. Nhưng khi bạn không phải là những nhà chuyên trang điểm, và với cách sử dụng phù hợp, thì chũng không hề gây khó dễ cho bạn một chút nào.

Hot Chili Lip Booster 3

Màu sắc của son bóng cũng hết sức đa dạng và dễ lựa chọn và sử dụng nhất, đạt hiệu quả cao nhất đó là son bóng không màu. Hoặn bạn cũng có thể sử dụng son bóng có màu để thay thế luôn cho những thỏi son thời trang của mình.

Son bóng Hot Chili Lip Booster

Son bóng kích thích vi tuần hoàn cho môi Hot Chili Lip Booster sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một đôi môi căng mọng và quyến rũ nhất có thể. Son bóng với dạng gel và đi kèm với đầu cọ giúp bạn có thể dễ dàng trang điểm cho đôi môi của mình. Son bóng Hot Chili Lip Booster sẽ cung cấp độ sáng và ngăn chặn hiện tượng môi bị dính hay mất nước.

Hot Chili Lip Booster 9

Bạn có thể xem sản phẩm chi tiết tại link: http://artdeco.com.vn/son-bong-kich-thich-vi-tuan-hoan-cho-moi-hot-chili-lip-booster.html

Cách sử dụng son bóng

Khi sử dụng son bóng, bạn chỉ cần thoa song bóng ở vùng giữa môi và sau đó sử dụng cọ đánh nhẹ để son lan tới viền môi, với cách này, son môi của bạn sẽ không bị loang ra bên ngoài. Để giúp môi thêm hoàn hảo hơn, bạn có thể sử dụng một chút son môi vùng nhân trung dể tạo nên sự đáng yêu khi sử dụng son bóng.

Hot Chili Lip Booster 7

Ngoài ra, khi sử dụng son môi, bạn nên dùng màu son bóng tương tự với màu son mà bạn đang sử dụng để giúp nó thêm đều màu và tự nhiên hơn. Hoặc sử dụng son bóng không màu là màu son dễ sử dụng nhất để bạn có thể phối với bất cứ màu son nào.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *