Bật mí các cách kẻ viền mắt đẹp kiểu châu Âu

Các sao Hàn luôn có những kiểu make-up mới lạ và vô cùng đáng yêu. Nổi bật nhất là đôi mắt. Hãy thử làm đẹp theo phong cách của các hotgirl xứ kim chi qua một số cách kẻ viền mắt đẹp nhé!

Không phải ngẫu nhiên mà bất kì trang phục cũng như kiểu tóc hay phong cách trang điểm nào của sao châu Âu cũng có thể trở thành xu thế. Sở hữu ngoại hình ưa nhìn và sự tinh tế trong nghệ thuật chính là điểm thành công của họ. Chăm chút cho vóc dáng, nhất là những điểm nhấn trên khuôn mặt trong đó có đôi mắt khiến họ luôn có sức hút mỗi khi xuất hiện. Dù chỉ trang điểm rất nhẹ nhàng cũng toát lên thần thái trang nhã lịch thiệp. Bạn hãy thử biến hóa một chút đôi mắt để thử phong cách mới lạ này nhé!

Kiểu thứ nhất: Vẻ đẹp tự nhiên trong sáng thích hợp với mọi loại mắt nhỏ, mắt to, da trắng hay nâu.

Bước 1: Dùng kem lót mắt. Bạn nên chọn kem lót mắt màu trắng tán đều khắp bầu mắt. Có thể tản một chút ở dưới mắt nhé! Sau đó bạn có thể dùng màu đồng mix với màu trắng bạn đã dùng. Đánh đều lên bầu mắt bạn sẽ có một màu cực dễ thương. Bật mí các cách kẻ viền mắt đẹp kiểu Hàn Quốc

Bước 2: Dùng chì kẻ mắt màu nâu như Soft Eyeliner Waterproof, bắt đầu kẻ từ khóe mắt trong và dần dần đi ra đuôi mắt. Bạn nhớ bám sát vào đường viền mi giả hoặc chân mi. Bạn cần nhớ phải kẻ từ trong đi thẳng ra. Phần đuôi bạn kẻ thẳng, hơi xéo lên 1 chút. Từ khóe mắt ngoài kẻ thêm 1 đường đi lên thành hình tam giác nhọn. Bạn chú ý không kẻ to hoặc nhỏ quá. Chỉ hơi cách mi một chút như đầu nhọn của bút chì. Sau đó kẻ 2/3 diện tích mi dưới. Đây là kiểu mắt kim Hàn Quốc. Cuối cùng bạn nhớ chuốt mascara nha!

Kiểu thứ hai: Nhìn hơi dữ một chút cho bạn nghịch ngợm hoặc bạn nào hay mặc đồ đen.

Bước 1: Lấy chì kẻ mắt đen Kajal Liner kẻ hết viền trên lẫn dưới của mắt.

Bật mí các cách kẻ viền mắt đẹp kiểu Hàn Quốc

Bước 2: Phát một đường từ trong khóe mắt kẻ chéo lên đi ra. Từ đuôi mắt bạn kẻ thêm một đường đi xuống. Sau đó tô hết phần mắt dưới lẫn mắt trên. Bạn có thể lấy phấn mắt đen tán đều diện tích vừa kẻ để nhìn  sắc nét hơn.

Bước 3: Đeo kín dãn tròng để tạo vẻ huyền bí cho đôi mắt.

Nếu bạn thích kiểu mắt này nhưng không muốn mắt dữ thì bạn hãy dùng chì kẻ mắt màu nâu nhạt. Vì tone màu nàytạo độ tự nhiên và làm cho mắt bạn nhìn hiền hơn.

Kiểu thứ 3: Phong cách cổ điển

Bước 1: Bạn sử dụng màu mắt khói. Nếu không có màu khói bạn có thể mix màu đen và màu ghi hoặc màu nhũ bạc. Sau sđó lấy chổi đầu tròn chấm và tản đều lên bầu mắt. Nhớ gạt bớt phần phấn thừa để màu được tán thật đều với cách kẻ viền mắt đẹp. Tiếp theo bạn lấy tăm bông chấm một ít và tản đều phần mắt dưới bên trong.

Bước 2: Dùng chì kẻ mắt Magic Eye Liner kẻ hết viền mắt cả trên lần dưới. Sau đó kẻ phần đuôi vểnh lên. Cuối cùng bạn chỉ việc chuốt mascara là xong.

Tất cả các sản phẩm chì kẻ mắt trên đều thuộc hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của sản phẩm.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Bật mí các cách kẻ viền mắt đẹp kiểu châu Âu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *