Bạn nên dùng gối satin vì những lợi ích làm đẹp sau

Một chiếc gối satin có vẻ là khá xa xỉ đối với bạn, nhưng mà những lợi ích làm đẹp mà nó sẽ mang lại dưới đây sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn đó. Cùng xem nhé.

Làn da được láng mịn hơn

Ngủ áp mặt vào bao gối cotton có thể sẽ gây ra các nếp gấp trên mặt của bạn. Chính Cotton không cho phép làn da của bạn được trượt trên gối dễ dàng khi bạn tiến hành trở mình, đây chính là lý do mà tại sao làn da của bạn đang bị các nếp nhăn “quấy rầy” trong khi bạn đã và đang sử dụng kem dưỡng da mặt thường xuyên. Tuy nhiên, nếu như bạn đổi sang bao gối satin thì bạn hoàn toàn có thể tránh được các nếp nhăn và các nếp gấp của gối bởi vì bao gối satin cho phép khuôn mặt cũng như làn da của bạn được trượt trên gối dễ dàng hơn nhiều.

kem dưỡng da mặt

 

Tóc bạn ít bị hư tổn hơn

Ngủ trên bao gối satin có thể giúp bạn ngăn ngừa được các hiện tượng hư tổn tóc. Bề mặt của cotton không hề láng mịn như satin và nó hoàn toàn có thể tạo ra các ma xát giữa tóc cùng với bao gối. Và hậu quả là mái tóc của chính bạn có thể bị hư tổn nặng hơn. Gối satin không hề tạo ra các ma xát giữ tóc và sử bao gối điều này cũng có nghĩa là mái tóc bạn sẽ ít bị hư tổn hơn rất nhiều .

Da mềm hơn

kem dưỡng da mặt 1

 

Bao gối cotton cũng có thể hút mất đi độ ẩm tự nhiên của làn da bạn. Và kết quả là làn da của bạn có thể sẽ bị khô hơn nhiều . Chuyển sang gối satin có thể sẽ giúp cho bạn giữ được cho làn da bạn được mềm mại và giữ lại được đủ độ ẩm cần thiết bởi vì satin không hề hút đi lớp dầu tự nhiên trên bề mặt của da như là cotton. Vì thế mà lớp kem dưỡng ẩm dành cho da mặt khô sẽ không bị lấy đi mất.

Tóc được bóng mượt hơn

kem dưỡng da mặt

 

Liệu rằng bao gối láng hơn và bóng hơn cũng có thể đem lại cho bạn một mái tóc láng hơn và bóng hơn hay không? Câu trả lời là có nhé. Cũng giống như là bao gối cotton có thể hút đi mất độ ẩm của làn da thì chúng cũng hoàn toàn có thể hút mất độ ẩm của mái tóc của bạn. Điều này có thể khiến cho mái tóc của bạn bị mờ xỉn và nhìn rất thiếu sức sống. Vì satin sẽ không hút đi độ ẩm của tóc nên mái tóc của bạn sẽ giữ được độ mềm mượt và sáng bóng, khỏe mạnh nhất.

Tránh rụng tóc

kem dưỡng da mặt

 

Bao gối satin không chỉ có thể giúp cho mái tóc của bạn ít bị hư tổn hơn mà chính nó còn giúp bạn ngăn ngừa các hiện tượng rụng tóc. Rụng tóc cũng là một vấn đề mà bất kỳ một  người nào đều có thể gặp phải, nhưng nó cũng chính là kết quả của các vấn đề về sức khỏe và khi bạn dành nhiều thời gian trên giường. Để mái tóc mình thường xuyên được chà xát với gối có thể sẽ gây ra rụng nhiều tóc. Tuy nhiên nếu như bạn dùng bao gối satin thì sẽ  hiệu quả hơn trong việc ngăn ngừa hiện tượng rụng tóc và thậm chí ;à nó còn được các bác sĩ khuyên là nên sử dụng.

Nếu như khi ngủ bạn có thể đầu tư cho mình một chiếc gối satin thì tại sao khi chăm sóc sắc đẹp bạn lại không thể lựa chọn cho mình những sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhỉ?

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *