Bạn đang thắc mắc chọn Eye Liner nào tốt?

Câu hỏi: Thời còn sinh viên em thường trang điểm nhẹ nhàng. Nhưng hiện nay, em đã bắt đầu đi làm và thường tham gia những buổi party lớn. Em muốn thay đổi phong cách, nhất là nhấn vào đôi mắt. Vậy em nên chọn sản phẩm eyeliner nào tốt cho đôi mắt của mình?

Trả lời:Trang điểm là công cụ thần kì tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ nhất là đôi mắt. Không phải ngẫu nhiên mà cha ông ta có câu: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Khi bạn giao tiếp, thông tin không chỉ được thể hiện bằng lời nói. Cử chỉ, ánh mắt, nét mặt của bạn cũng truyền đi thông điệp cho người đối diện. Thông qua ánh mắt bạn có thể biết được sự quan tâm của người khác đối với vấn đề bạn đang trao đổi. Thậm chí chỉ cần qua ánh nhìn bạn cũng có thể đoán được tình cảm mà người đó dành cho mình như thế nào. Chính vì thế đôi mắt luôn là một điểm nhấn đặc biệt trên gương mặt. Một chiếc mũi đẹp, một đôi môi gợi cảm cũng chưa hẳn  gây ấn tượng bằng một đôi mắt hút hồn.

Bạn đang thắc mắc chọn eyeliner nào tốt? Để có thể chinh phục người đối diện thông qua đôi mắt, bạn phải biến hóa cho đôi mắt thật riêng biệt. Nhất là bạn thường xuyên đến những buổi party lớn thì bạn càng phải ấn tượng và lộng lẫy. Một đôi mắt thể hiện cá tính và sự độc đáo sẽ phù hợp với bạn. Trước đây, bạn thường trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, vì thế mới đầu khi thể hiện phong cách cá tính bạn sẽ thấy chưa quen. Tuy nhiên để phù hợp với tính chất của những buổi tiệc bạn nên dần dần làm quen và thay đổi phong cách của mình nhé!

Bạn đang thắc mắc chọn eyeliner nào tốt?

Muốn làm đôi mắt nổi bật, bạn phải chuẩn bị cho mình những sản phẩm: chì kẻ mắt, phấn mắt, mascara, miếng dán kích mí, mi giả…Về sản phẩm eye liner thì bạn nên chọn các hãng mỹ phẩm cao cấp như: Artdeco, Ohui, Lancom…Chúng sẽ đem lại hiệu quả cao nhất cho đôi mắt của bạn. Hiện nay, hãng mỹ phẩm Artdeco cho ra đời một số sản phẩm như: Soft EyeLiner Waterproof (chì kẻ mắt không thấm nước), Sofy EyeLiner Waterproof (chì kẻ mắt không thấm nước màu), Kajal Liner (chì kẻ mắt truyền thống), Magic Eye Liner (chì kẻ mắt với đầu bút đi kèm), Mineral Eye Styler (chì kẻ mắt dòng khoáng). Các sản phẩm này đều có tính năng chung là đầu chì mềm, dễ dàng cho bạn sử dụng mà không hề gây đau cho vùng da mắt. Với công thức vượt trội, các sản phẩm chì kẻ mắt đều có độ bám bền cao, lâu trôi. Bạn cũng sẽ rất hài lòng về màu sắc của chúng. Không chứa hương liệu bảo quản nên các loại eyeliner này đều tốt và an toàn cho người sử dụng, phù hợp với mọi làn da và không gây kích ứng. Tùy theo sở thích và phong cách bạn muốn hướng tới, bạn có thể chọn một trong số các sản phẩm trên.

Cách bạn tạo hình cho đôi mắt cũng khiến cho bạn trở nên khác biệt. Về vấn đề này thì cũng không có khuôn mẫu nào cả. Tất cả phụ thuộc vào sự sáng tạo của bạn. Tuy nhiên bạn cũng không nên sáng tạo một cách quá lố hay kì dị vì như thế sẽ phản tác dụng. Chúc bạn thành công!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *