Bạn đã biết lựa chọn sản phẩm kem nền phù hợp với da?

Mùa Đông có lẽ là khoảng thời gian khó khăn nhất đối với làn da của bạn. Biểu hiện khô, thiếu nước, kích ứng làm da của bạn yếu đi và đặc biệt bạn cảm thấy mình không thích hợp với loại kem nền trang điểm nào. Dưới đây là bí quyết giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho làn da.

Nếu bạn là người trang điểm chuyên nghiệp chắc có thể nắm bắt được nguyên tắc cũng như biết cách lựa chọn sản phẩm thích hợp với da. Tuy nhiên, nếu không bạn cần phải lưu ý đến vấn đề này. Đây là mẹo giúp bạn có được làn da khỏe đẹp.

kem nền

Là một trong những bước đệm rất quan trọng giúp bạn che khuyết điểm hiệu quả. Kem nền phủ lên da một vẻ đẹp đầy quyến rũ. Hãy xem da bạn đang ở mức độ nào và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Kem nền dành cho da khô – Rich Treatment Foundation

kem nền dành cho da khô

Làn da khô như một bức tường tróc sơn. Lớp sừng già hóa trên da khiến bạn khó có thể sở hữu làn da mượt sau trang điểm, lớp trang điểm bị lộ rõ trước mắt người đối diện. Đây là một yếu điểm hầu như chúng ta đều ái ngại nhưng lại không tìm được giải pháp. Kem nền che khuyết điểm Rich Treatment Foundation giải thoát làn da của bạn khỏi những cảm giác đó ngay lập tức.
Rich Treatment Foundation có dạng kem dễ dàng đồng nhất với da tạo lớp nền mướt hơn. Cung cấp độ ẩm kết hợp hạt phản sáng giúp làm mờ đi khuyết điểm dưới da như thâm mụn, nám, tàn nhang.

Kem nền dành cho da dầu – Long Lasting Foundation Oil Free

kem nền không dầu

Lớp trang điểm bị trôi là một trong những biểu hiện thường thấy nhất ở những cô nàng có làn da dầu bóng nhẫy. Các bạn thường khắc phục bằng cách sử dụng giấy thấm dầu nhưng thực sự không có kết quả. Vì vậy, ngay từ đầu bạn nên lựa chọn cho làn da của mình kem nền dành cho da kiềm dầu Long Lasting Foundation Oil Free.

Long Lasting Foundation Oil chứa thành phần có khả năng hút dầu. Giảm lượng dầu tiết lên trên da mà không hề làm bạn có cảm giác nặng nề hay bít tắc dưới da, tạo độ sáng mịn và mướt hơn. Đặc biệt kem nền có khả năng chống nắng với chỉ số SPF 20 chống lại các gốc tự do, bảo vệ da toàn diện.

Kem nền khoáng dành cho da nhạy cảm – Mineral Fluid Foundation

kem nền dạng khoáng

 

Da nhạy cảm đồng nghĩa với lớp hàng rào bảo vệ đang bị suy yếu và khả năng bảo vệ kém. Làn da của bạn dễ bị kích ứng với mỹ phẩm. Tuy nhiên, với Mineral Fluid Foundation bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da sáng mịn mà không hề có phản ứng khó chịu hay mẩn đỏ trên da.

Thành phần kem nền Mineral Fluid Foundation chứa oxit kẽm và Vitamin A tăng cường khả năng làm sáng, kháng viêm và tái tạo, bảo vệ da chống lão hóa, ngăn ngừa nhăn do tác động từ tia tử ngoại. Sản phẩm cho bạn lớp trang điểm tự nhiên và nhẹ nhàng.

Lựa chọn được sản phẩm phù hợp với tình trạng da bạn sẽ thực sự tự tin tỏa sáng trước mặt người đối diện.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Bạn đã biết lựa chọn sản phẩm kem nền phù hợp với da?

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *