Bạn có tin các chất thải và dịch tiết của động vật được dùng để làm đẹp

Để phục vụ được nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã thử nghiệm rất nhiều nguyên liệu… thậm chí là cả phân bò.

Phân chim

Thoạt nghe qua thì có vẻ không đáng tin nhưng đây lại là một cách làm đẹp mà đã được các chuyên gia Gheisha của Nhật bắt đầu áp dụng từ các thể kỷ XVIII. Phân chim đã được lấy để làm nguyên liệu chính để dưỡng cho da mặt như những loại kem dưỡng da mặt khác. Họ luôn tin rằng một loại enzym có trong phân chim có chức năng đặc biệt, giúp làm mịn và mờ đi các vết thâm trên làn da. Nhưng mà không phải bất kỳ một loại phân chim nào cũng có được tác dụng làm đẹp mà chỉ  có duy nhất phân của con chim sơn ca mới có được hiệu quả làm đẹp như vậy thôi nhé.

kem dưỡng da mặt giữ ẩm

Tinh dịch của bò

Được ví như là một loại “ viagra tóc”, đây chính là một phương pháp trị liệu tổng hợp bằng tinh dịch của con bò Abrdeen Anguss được kết hợp cùng với rễ cây Latera – là một loại cây rất giàu protein để có thể tạo ra được một loại mặt nạ để dưỡng tóc đặc biệt, làm cho tóc của bạn được dày và óng mượt hơn tất nhiều. Rất nhiều khách hàng cũng đã bình luận rằng đây là mặt nạ không mùi. Có người còn không hề tiếc lời ngợi ca tinh dịch bò chính là “điều kỳ diệu mới nhất cho mái tóc”.

kem dưỡng ẩm da mặt tốt3

Nước tiểu của bò

Những người đang theo đạo Hindu vẫn cho rằng, nước tiểu của bò có thể chữa được các loại bệnh khác nhau, như là bệnh đường ruột, bệnh tim hay là ung thư. Phân bò tươi còn có thể chữa lành được vết thương, còn phân khô thì lại được họ dùng để tẩy các da chết trên mặt rất là hiệu quả đồng thời nó cũng cung cấp được độ ẩm cho da như kem dưỡng ẩm da mặt tốt. Nhưng đó phải là những con bò cái mà phải “còn trinh” thì mới có giá trị. Trước đây, một phương thuốc giúp chống nhiễm trùng bằng nước tiểu của bò cái cũng đã được cấp bằng sáng chế ngay tại Mỹ.

Mào gà

kem dưỡng ẩm da mặt tốt 1

Nghe có hơi vẻ điên rồ, nhưng mà axit hyaluronic( HA) lại không thực sự là một loại axit. Loại axit này đã được tìm thấy ở hầu hết ở trên các tế bào bên trong cơ thể của bạn. HA chính là thành phần chính của da bạn, trong đó có collagens và có elastins, có khả năng thu hút được độ ẩm từ không khí dưỡng ẩm trên làn da. Hiện nay, từ các công nghệ sinh học tiên tiến, các chuyên gia thẩm mỹ cũng đã tạo ra rất nhiều sản phẩm làm đẹp từ các bộ phận đặc biệt này.

Tuy nhiên, các nguyên liệu này vẫn chưa được áp dụng ở Việt Nam và có thể nó không thể phù hợp với chúng ta. Vì thế, bạn nên sử dụng và tin dùng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *