Aromatic Repair Balm mang cho tôi đôi chân chắc khỏe

Nếu như bạn phải “gắn bó” với đôi giày cao gót cả ngày thì đây chính là giải pháp tốt nhất giúp bạn nuôi dưỡng thật tốt cho đôi chân của mình đó.

Cũng giống như các bạn trẻ đang “gắn bó” với đôi giày cao gót để cho dáng được đẹp hơn, đôi chân của tôi đều muốn mỏi nhừ ra và gót chân cũng chỉ muốn “rụng rời” sau cả ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng dạo gần đây “bà mẹ hai con trông mòn con mắt” này đã tìm ra được một giải pháp cực tốt cho mình rồi, các bạn có muốn biết hay muốn tôi chia sẻ không nào?

kem dưỡng da chân

Nhiều bạn vẫn hay “ganh tỵ” rằng tôi có ông xã cực tâm lý, bản thân tôi cũng thấy thế và hạnh phúc lắm chứ bộ. Và đôi chân tôi được mịn màng như hôm nay cũng chính là do ông xã tôi mua sản phẩm kem dưỡng da chân Aromatic Repair Balm cho tôi đó. Ông xã nói “mỗi ngày nhìn em đi giày cao gót về và lại đứng hàng giờ để nấu cơm, a xót ruột lắm”, ôi nghe câu đó sao mà “sung sướng” làm sao, thế là ông xã từ từ đưa cho tôi hộp kem này và dặn tôi tối nào cũng phải bôi. Ông xã biết tôi thường dùng sản phẩm của ARTDECO nên cũng mua luôn của hãng này, điều đó làm tôi càng yên tâm hơn về chất lượng.

kem dưỡng da chân 1

Bạn có biết không, sau một tuần sử dụng tôi đã thấy thật thỏa mãn và “sung sướng”. Sau một vài ngày đầu sử dụng tôi thấy da ở gót chân mình bong re, cũng thầm nghĩ “chẳng nhẽ ông xã lại mua nhầm”. Bụng nghĩ thế nhưng vẫn sử dụng đều vì tối nào ông xã cũng nhắc. Mãi đến một tuần sau mới biết, đó là tác dụng của kem, kem đã làm bong đi lớp da chết đang làm gót chân tôi bị nứt. Các lớp da này được đánh bay đi khiến tôi cũng rất bất ngờ và để lộ ra đôi gót chân “ngọc ngà” như thời con gái của tôi.

kem dưỡng da chân 2

Không chỉ có thế thôi đâu, các chị em thử chia sẻ với nhau xem nào, ngày ngày các chị em đi giày cao gót suốt như vậy thì chân các chị em có bị hôi hay không? Không biết các chị em như thế nào nhưng mà chân tôi cũng có mùi “lạ” lắm, tối nào cũng phải về ngâm chân để tránh làm ông xã “tỉnh giấc” giữa đêm đó. Nhưng từ khi tôi sử dụng sản phẩm này, tôi đã chẳng phải cầu kỳ như thế nữa. Mỗi tối sau khi tắm tôi đều thoa kem dưỡng da chân này và đôi chân của tôi chẳng còn mùi hôi mỗi khi tôi đi giày cao gót nữa. Điều này cũng khiến tôi khá bất ngờ đó. Bởi vì trong loại kem này có chứa tinh chất hương cam và hương quế, đem lại cảm giác thoải mái cho đôi chân của bạn.

kem dưỡng da chân 4

Vậy là sau một thời gian sử dụng tôi đã có được đôi chân chắc khỏe như bây giờ. Không những thế đôi chân của tôi còn luôn được mịn màng, căng tràn sức sống và không lo hôi chân nữa. Vậy tại sao bạn lại không tìm đến mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để rinh ngay sản phẩm này về. Nếu như có những thắc mắc về sản phẩm này hay là cách thức sử dụng bạn cứ để lại bình luận nhé, tôi sẽ giải đáp tận tình bởi vì nhỡ đâu mình lại tìm được ra những lời khuyên tốt hơn để giúp các chị em khác, các bạn nhỉ.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *