Ấn tượng cô nàng phá cách cùng chì kẻ môi trắng

Chì kẻ môi trắng được coi là một trong những màu sắc chì nổi bật, ít được sử dụng nhưng một khi được chọn thì chủ nhân của nó thường là những cô nàng cá tính. Điểm gì ở chì kẻ môi trắng tạo nên nét hấp dẫn đặc biệt như vậy?

Giống như những loại chì kẻ môi khác, chì kẻ môi trắng giúp định hình viền môi mỏng hay dày như ý. Một điều đặc biệt mà chì kẻ viền môi màu trắng nổi trội hơn cả những loại chì kẻ môi màu khác là khả năng biến môi dày thành môi mỏng trong chốc lát, hoặc tạo kiểu môi lòng trong đang cực kỳ phổ biến.

Chì kẻ môi trắng còn có một ưu điểm khác, là dùng để che khuyết điểm cực kỳ hiệu quả. Đối với những đôi môi thâm do thời tiết hay do tác động không tốt của son môi chứa nhiều chì, một lớp chì kẻ môi trắng mỏng thôi cũng đủ để che đi khiếm khuyết này. Một lớp son màu bên trên nữa thôi là hoàn hảo rồi.

Hiện nay có nhiều loại chì kẻ môi xuất hiện trên thị trường nhưng không phải loại chì nào cũng có thể đảm bảo chất lượng, không ảnh hưởng đến “sức khỏe” của môi. Chì kẻ môi ARTDECO đáp ứng mọi yêu cầu đối với một chiếc chì kẻ môi tiêu chuẩn, ngăn chặn hiện tượng môi khô nứt nẻ và giữ màu son lâu hơn, bền hơn. Bạn gái có thể tùy chọn cho mình sản phẩm chì kẻ môi loại không thấm nước hoặc dễ dàng lau sạch, mỗi loại sẽ có công dụng khác nhau và phù hợp với những sự kiện khác nhau.

Chì kẻ môi trắng 02

Bạn có thể lựa chọn loại chì kẻ viền môi trắng chống nước để định hình viền môi hay chì kẻ môi chống nước, chì kẻ môi khoáng nếu lựa chọn màu môi trắng làm nền che khuyết điểm, trang điểm đậm với đôi môi trắng hoặc phớt trắng cũng sẽ khiến bạn trở nên nổi bật giữa đám đông.

Chì kẻ môi trắng không kén người mua nhưng lại kén người sử dụng, bởi lẽ không phải ai cũng có phong cách đủ độc đáo để trang điểm đặc biệt như vậy. Nếu bạn mong muốn thay đổi phong cách, khác biệt với chì kẻ môi trắng thì có thể lựa chọn các dòng chì kẻ môi của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để hoàn thiện thêm cá tính của mình.

Chì kẻ viền môi ARTDECO hiện là sản phẩm mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa sử dụng. Thương hiệu này mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam được một thời gian nhưng cũng đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo người sử dụng. Sản phẩm nổi bật bởi chất lượng đảm bảo cao cấp nhưng lại bán hàng với mức giá bình dân. Vì vậy, rất nhiều người yêu thích và chọn lựa sản phẩm này để sử dụng.

Hiện nay, sản phẩm được phân phối tại Việt Nam thông qua kênh duy nhất là Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines). Để mua được các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất, các bạn nên liên hệ theo địa chỉ mà ARTDECO cung cấp trên trang website chính.

Chúc các nàng ngày càng xinh đẹp và tự tin!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *