Ăn sinh tố nhau thai người – cách làm đẹp kinh dị nhất thế giới

Nhiều ngôi sao tại Hollywood đã ăn nhau thai người để giữ gìn sắc đẹp, tuổi thanh xuân và chống cả stress. Thậm chí có mỹ nhân còn ăn cả sinh tố nhau thai.

Thay vì dùng kem chống lão hóa thì một số sao nổi tiếng của Hollywood đã ăn nhau thai người để giữ gìn tuổi thanh xuân của mình. Cùng xem họ là ai nhé

Kim Zolciak

Sau khi cô sinh cặp song sinh là Kaia Rosse và Kane Ren, ngôi sao của The Real Housewivess of Atlanta stars đã ăn nhau thai người bằng cách chế biến thành những ly sinh tố, thậm chí cô còn bắt cả chồng của mình làm theo. Chính cô đã chia sẻ những điều bí mật này trong một chương trình của chính mình.

chăm sóc da lão hóa

Holly Madison

Trong năm 2013, sau khi cô sinh con gái Rainbow, người mẫu Playboy cũng đã công bố ở trên trang blog cá nhân của mình: “Nghe thì có vẻ kinh dị nhưng sự thật là chính tôi đã đặt hàng chế biến các nhau thai thành dạng viên để có thể uống dần sau khi sinh”.

chăm sóc da lão hóa 1

Kailyn Lowry

Sau khi cô sinh bé trai thứ 2, Kailyn Lowry cũng đã tiết lộ rằng cô hàng ngày đều uống các viên nang được làm từ nhau thai của chính mình. Cô cũng đã chia sẻ với cả The Stir rằng: “Nó giống như là một loại vitamin giúp tôi chống lại được chứng trầm cảm sau khi sinh và tôi ngủ được ngon hơn”.

chăm sóc da lão hóa 2

Gaby Hoffman

Ngôi sao Hollywood này lại chia sẻ một công thức làm một loại  sinh tố nhau thai cực kỳ đặc biệt để làm đẹp, giảm stress như sau: Nhau thai sống (trữ đông), cùng với dâu tây, thêm chuối, thêm việt quất và cả nước ép ổi nữa. Cô nói rằng, đây chính là loại sinh tố giúp cô chăm sóc da lão hóa tốt nhất.

chăm sóc da lão hóa 4

Alicia Silverstone

Nữ diễn viên này cũng đã tiết lộ bí quyết chống trầm cảm của cô chính là cách cô uống viên nén nhau thai sau khi sinh. Cô cũng cho hay rằng, loại thuốc này cũng có ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cô, thậm chí là Alicia còn gọi đây chính là “những viên thuốc cực hạnh phúc”.

chăm sóc da lão hóa

Mayim Bialik

Ngôi sao của The Big Bang Theorys cũng  thừa nhận rằng cô cũng đã uống những viên nang được làm từ nhau thai của chính mình và đã khẳng định rằng cách chăm sóc sức khỏe như vậy “cũng chẳng có gì là kinh dị cả mà ngược lại nó lại còn rất tốt”.

Tamera Mowery

chăm sóc da lão hóa 6

Tamera Mowery cũng chính là một người dùng nhau thai sau sinh, tuy nhiên, công thức của cô lại là trộn nhau thai đã hóa lỏng cùng với rượu mạnh để dùng dần.

Đó là những cách “cực kỳ” kinh dị, tôi khuyên là bạn không nên thử mặc dù nó có đem lại những hiệu quả nhất định. Chính vì thế, để chống được lão hóa bạn nên chọn cách nhẹ nhàng nhất đó là tìm đến mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *